5 Kiểu Tóc Thống Trị Mùa Thu Khiến Hội Con Gái Mê Mệt

60

Tùy theo gương mặt mà chúng ta lựa chọn cho mình 1 kiểu tóc phù hợp. Dưới đây là gợi ý của 5 kiểu tóc thống trị mùa thu khiến hội con gái mê mệt mà bạn cần phải tham khảo ngay!

1. kiểu tóc thống trị: Tóc búi củ tỏi

Gây “bão” từ mùa hè, tóc búi củ tỏi tiếp tục bùng nổ thành “cơn sốt” trong mùa thu. Bất kể bạn tóc ngắn hay tóc dài, mặt trong hay mặt vuông đều có thể chinh phục kiểu tóc ấn tượng này. Đây cũng chính là bí kíp giúp nhiều cô gái “ăn gian tuổi” thành công vì khả năng tút tát nhan sắc trẻ trung, năng động.

kiểu tóc thống trị
kiểu tóc thống trị: Tóc búi củ tỏi

2. Tóc tết 2 bên

Tóc tết không hề quê hay lạc mốt như bạn vẫn tưởng đâu. Xu hướng tóc tết mùa thu năm nay được biến tấu vô cùng mới mẻ và đa dạng. Dù tóc ngắn hay tóc dài, các cô gái đều có thể chọn lựa các tết đôi, thắt bim 2 bên. Hoặc dùng dây thun hoặc dùng ruy băng để tạo điểm nhấn. Với nàng tóc nhuộm, kiểu tóc tết boxer còn khiến vẻ mạng mẽ được làm bật, trở nên cá tính hơn. Các cô gái mê mẩn phong cách kẹo ngọt thì tóc tết rối chính là gợi ý hoàn hảo.

3. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Nếu tóc xõa ngang vai, suôn dài phù hợp với tiết trời lạnh mùa đông thì tóc đuôi ngựa, buộc cao là lựa chọn lý tưởng cho những ngày chớm thu có gió nhẹ. Tóc buộc cao với chải ngược mái còn giúp phái đẹp khoe được các đường nét thanh thoát trên mặt, giúp diện mạo thêm phần tươi tắn, rạng rỡ. Nếu tóc quá mỏng, bạn hãy buộc cao rồi dùng lược chải ngược phần tóc buộc, cách này sẽ giúp tóc phồng nhẹ, có độ rối trông đẹp mắt hơn đấy nhé!

4. Tóc buộc ruy băng

Những dải ruy băng là phụ kiện tuyệt vời điểm xuyết nét nữ tính cho các cô gái, giúp nàng thắp sáng vẻ lãng mạn trong mùa thu này. Dù buộc tóc cao hay tết tóc, phái đẹp đều có thể tận dụng ruy băng. Bí quyết nhỏ để nàng tạo được kiểu tóc ưng ý, đẹp ngất ngây là hãy ưu tiên dải ruy băng bản nhỏ, khi tết hay cột thành nơ trên tóc đều khiến vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung hơn rất nhiều.

5. Tóc tết thác nước

Tóc tết thác nước hứa hẹn là xu hướng mới, “lên ngôi” trong mùa thu năm nay, đặc biệt là với các cô gái sở hữu mái tóc dài gợn sóng. Bắt đầu bện từ phần tóc mang tai, trải dần ra phía sau, khi hoàn thiện tóc tết thác nước nàng sẽ tạo nên các nếp tóc đổ dài cực đẹp. Kiểu tóc lộng lẫy này cũng thường xuyên được các cô dâu chọn trong ngày cưới. Nếu có dự định kết hôn trong mùa thu, nàng đừng bỏ lỡ tóc tết thác nước.