Dịch Vụ Spa Tốt Dành Cho Chị Em Phụ Nữ Tuổi Ngoài 30

96

Chị em phụ nữ  tuổi ngoài 30 khi đi Spa, không những vì nhu cầu làm đẹp mà chị em còn muốn thư giãn cũng như giải tỏa bao mệt mỏi do cuộc sống, công việc mang lại. Chính vì vậy nên khi đi spa chị em thường phân vân nên chọn dịch vụ Spa nào cho phù hợp cũng như hiệu quả thư thái. Thấu hiểu được điều đó, Dichvuspa xin chia sẻ với chị em dịch vụ  Spa Massage thư giãn

dịch vụ  Spa Massage thư giãn
Dịch vụ spa massage thư giãn cho phụ nữ tuổi ngoài 30. Ảnh Internet

Tác dụng của massage thư giãn đối với cơ thể

Tác dụng tới toàn thân:

Massage giúp nâng cao quá trình trao đổi chất, hấp thu dinh dưỡng cho da, giúp làm giãn các kinh mạch,loại bỏ những tạp chất trong cơ thể, đào thải độc tố. Massage tác động trực tiếp và các cơ quan cảm thụ, gây ra những phản ứng thần kinh giúp tiết ra các chất nội tiết như histamin, cholin, hợp chất H, acetycholin giúp tăng hoạt động của hệ thần kinh và các tĩnh mạch.

dịch vụ  Spa Massage thư giãn
Massage giúp làm giãn các kinh mạch, tăng quá trình trao đổi chất. Ảnh Internet

Tác dụng tới các cơ trên cơ thể

Massage giúp làm tăng sức bền của cơ, đánh bay những mệt mỏi giúp cơ thể nhanh chóng hồi phục. Massage giúp làm hết các triệu chứng làm việc căng thẳng gây phù nề, cứng, đau…

Tác dụng tới gân, khớp

Massage giúp làm tăng sự co giãn của các cơ, tăng khả năng hoạt động của gân, dây chằng, giúp thúc đẩy quá trình tiết dịch trong ổ khớp và hoạt động tuần hoàn quanh khớp. Bởi vậy, massage giúp tiêu trừ những hiện tượng hoạt dịch ứ trệ, giúp cải thiện lưu thông máu và bạch huyết ở chung quanh khớp xương và gân.

dịch vụ  Spa Massage thư giãn
Massage giúp thúc đẩy quá trình tiết dịch trong ổ khớp. Ảnh Internet

Tác dụng tới tuần hoàn

Massage có tác dụng tốt với tim mạch, giảm gánh nặng cho tim, giúp làm co giãn các tĩnh mạch và trực tiếp thúc đẩy máu tuần hoàn nhanh hơn. Tăng cường các liệu pháp massage giúp giảm tình trạng đau nửa đầu. Trong khi massage, số lượng hồng cầu và tiểu cầu tăng giúp tăng cường phòng vệ cho cơ thể.

Tác dụng đối với Bạch Huyết

Massage có tác dụng rất tốt tới hệ bạch huyết lâm ba. Massage có tác dụng trực tiếp đẩy Bạch Huyết đi theo một hướng nhất định, giúp cho hệ tuần hoàn Bạch Huyết tăng nhanh gấp nhiều lần. Giúp làm tiêu sưng nhanh.

Tác dụng của massage với hệ tiêu hóa

Massage giúp tăng cường các hoạt động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa. Khi chức năng tiết dịch tiêu hóa bị kém đi, nên khi massage sẽ kích thích khả năng tiết dịch giúp hoạt động tiêu hóa trong cơ thể hoạt động ổn hơn.

dịch vụ  Spa Massage thư giãn
Massage giúp tăng cường hoạt động của dạ dày, ruột và cải thiện chức năng tiêu hóa. Ảnh Internet

Tác dụng với quá trình trao đổi chất

Massage làm tăng lượng nước tiểu thải ra ngoài nhưng không làm thay đổi nồng độ PH trong máu. Do vậy giúp đẩy nhanh quá trình trao đổi chất, làm cho hệ tuần hoàn hoạt động hiệu quả hơn.

Vậy, dịch vụ Spa mà phụ nữ tuổi 30 nên chọn là gì?

Với phụ nữ ngoài 30, tiêu chuẩn đi spa không chỉ là làm đẹp mà còn cần thư giãn, nghĩ ngơi.

Spa là một nơi mang đến đầy đủ cảm xúc cho khách hàng từ tinh thần, trí lực tới tâm hồn. Đến Spa không chỉ chăm sóc sắc đẹp mà còn thả hồn trong một không gian thanh bình, yễn tĩnh để loại bỏ đi mọi phiền não, căng thẳng.

dịch vụ  Spa Massage thư giãn
dịch vụ  Spa Massage thư giãn

Chính bởi vậy, Spa massage thư giản mới chính là những gì các chị em tuổi ngoài 30 đang tìm kiếm. Massage để đánh bay mệt mỏi cằng thẳng, đào thải độc tố của cơ thể và quan trọng hơn đó là thư giãn để thư giãn đầu óc, tái tạo năng lượng cuộc sống.

Spa massage thư giãn là một lựa chọn tốt nhất cho các chị em tuổi ngoài 30, và các chị em hãy chọn 1 spa đích thực, thuần Spa sẽ được nhưng trải nghiệm đầy đủ nhất.