Galaxy Spa: Spa Tắm Trắng Giá Rẻ Ở Tp.HCM

101

Có rất nhiều spa tắm trắng giá rẻ ở TPHCM cho mọi người chọn lựa, nhưng hãy chọn giá cả song song với địa chỉ tắm trắng uy tín, để tránh mất tiền oan mà da còn phải chịu nhiều hậu quả bạn nhé. Dịch Vụ Spa xin chia sẻ với các bạn Galaxy Spa: Spa tắm trắng uy tín – giá bình dân tại Tp.HCM

Hầu hết, các trung tâm thẩm mỹ tại TPHCM đều tung ta những gói tắm trắng giá rẻ cho mọi người tam khảo, chọn, nhưng hãy cẩn thận với spa tắm trắng giá rẻ nhưng lại dùng công nghệ cũ. Vì công nghệ cụ sẽ làm da của bạn bi đau, từng mảng da lột ra qua việc sử dụng hóa chất sẽ làm ảnh hưởng rất lớn cho da về sau, hơn nữa, tế bào da trong cũng vẫn không bị công nghệ lột tẩy làm ảnh hưởng nên sau một thời gian ngắn, tế bào này vẫn sản xuất melanin làm đen da. Làn da yếu ớt này sau khi lột tẩy bằng công nghệ cũ sẽ bị tác động xấu từ môi trường nhanh chóng làm thâm và dễ bắt nắng hơn. Hãy tìm cho mình một Spa tại Tp.HCM uy tín để tận hưởng dịch vụ tắm trắng.

Galaxy Spa: Spa tắm trắng giá rẻ tại Tp.HCM
Hoa hậu Diễm Hương sử dụng dịch vụ hấp trắng tại Galaxy SPa Ngân Hà. Ảnh Internet

Những Tiêu Chí Lựa Chọn Tắm Trắng Tại Spa

Chọn spa tắm trắng giá rẻ nhưng vẫn cần có một số yêu cầu như sau:

  • Công nghệ tắm trắng hiện đại
  • Tiện nghi đầy đủ, trang thiết bị hiện đại
  • Chuyên môn kỹ thuật viên cao.

Có như vậy, da của bạn mới được đảm bảo an toàn và đáp ứng kết quả mong đợi cho bạn. Bạn có biết công nghệ tắm trắng hiện nay là công nghệ nào không?

Công nghệ tắm trắng hiện đại nhất hiện nay là công nghệ tắm trắng Nano, có nguồn gốc từ các nước cò nền khoa học, kỹ thuật phát triển như Nhật Bản, Pháp Hàn Quốc…Ngoài ra, công nghệ Nano còn có nhiều tinh chất quý như sữa non, ngọc trai, tinh dầu olive, tinh chất hoa hồng Pháp, phôi thai thực vậy, vitamin C….. Thấm sâu và trong da, cung cấp tinh chất siêu phân tử nhỏ cho da giúp da nhanh chóng trắng hồng, không còn tế bào chết và sắc tố melanin đã bị giảm đi rất nhiều.

Galaxy Spa: Spa Tắm Trắng Giá Rẻ Ở Tp.HCM
Galaxy Spa: Spa Tắm Trắng Giá Rẻ Ở Tp.HCM. Ảnh Intenet

Galaxy Spa: Spa Tắm Trắng Uy Tín Tại Tp.HCM

Galaxy Spa: Spa Tắm Trắng Giá Rẻ Ở Tp.HCM. Ảnh Internet

Một trong những spa tắm trắng giá rẻ ở TPHCM mà bạn có thể chọn là Galaxy Spa (Spa Galaxy 3 tháng 2). Vì ở đây cũng sử dụng công nghệ Nano (Công nghệ Nano Purence White Pháp và Luxury White Nhật Bản) nên da của bạn chắc chắn được tắm trắng bằng công nghệ mới nhất. Hơn nữa, với điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi, khang trang, sẽ mang lại cho bạn cảm giác cao sang quý phái khi ở đây.

Đặc biệt Galaxy Spa còn là một trong những spa tắm trắng rẻ nhất tại TPHCM rất an toàn và hiệu quả. Giá cả tắm trắng mà Galaxy Spa đưa ra luôn rẻ hơn giá bình thường từ 30% cho tắm trắng mặt và 40% – 50% cho tắm trắng toàn thân. Vì vậy, giá tắm trắng 1 lần tại Galaxy Spa chỉ từ 1.500.000đ (Công nghệ Naon Luxury White Nhật Bản) đến 1.920.000đ (Công nghệ Nano Purence White Pháp), rẻ hơn rất nhiều so với thị trường, nhất là mức giá này sẽ còn giảm khi bạn sử dụng trọn gói 4 lần hay 10 lần tắm trắng. Còn giá tắm trắng mặt là: 1.050.000đ/xuất, giảm 30% so với giá ban đầu (giá ban đầu là 1.500.000đ/xuất).

Như vậy Galaxy Spa là một trong những spa tắm trắng giá rẻ nhất hiện nay tại Sài Gòn, nhưng lại có kết quả tắm trắng an toàn, ổn định và lâu dài.

Galaxy Spa: Spa Tắm Trắng Giá Rẻ Ở Tp.HCM
Galaxy Spa: Spa Tắm Trắng Giá Rẻ Ở Tp.HCM. Ảnh Internet

Ngoài ra Galaxy Spa còn rất nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe và làm đẹp khác. Hãy đến và cùng trải nghiệm bạn nhé