Kinh nghiệm đi Spa lấy nhân mụn cho chị em

118

Đi Spa điều trị mụn là điều cần thiết nếu các chị có nhiều mụn. Nhưng vẫn có nhiều rủi ro nếu nhân viên thực hiện không đúng thao tác. Dịch Vụ Spa xin chia sẻ 5 điều quan trọng cần biết để đi Spa chăm sóc da an toàn cho các bạn.

Quy Trình Lấy Nhân Mụn Của Nhân Viên Spa:

Làm sạch da: bao gồm tẩy trang –> dùng sữa rửa mặt –> tẩy tế bào chết.

Xông hơi để lỗ chân lông giãn nở. Phun sương, dùng cọ để làm sạch sâu.

Dùng ống hút mụn lấy đi lượng dầu nhờn dư thừa và nhân mụn. Nếu có nhân mụn nào nằm sâu và khó hút thì kĩ thuật viên (KTV) sẽ dùng cây nặn mụn để lấy ra.

Kinh nghiệm đi Spa lấy nhân mụn cho chị em. Ảnh internet

5 Điều Cần Lưu Ý

1. Chỉ đi lấy nhân mụn cám, mụn đầu đen, mụn đã già và hết đau. Những nốt mụn bọc, mụn đang sưng đỏ, đang đau thì tuyệt đối không cho KTV đụng vào. Bởi lúc này mụn đang viêm, nếu tác động đến dễ làm nhiễm trùng, dễ lây lan. Nặn mụn rất hữu ích nếu làm đúng kĩ thuật, nhưng làm sai là dễ bị nặng thêm. Nên tốt nhất là các chị chỉ đi lấy nhân mụn khi tình trạng mụn không bị viêm nặng.

2. Nên để ý đến các bước khử trùng của KTV làm cho mình, xem họ đã khử trùng tay trước khi làm cho mình chưa, và hỏi họ tiệt trùng dụng cụ bằng phương pháp nào (thường là: máy tiệt trùng bằng tia cực tím, hấp, đun sôi, sử dụng hóa chất…)

3. Nếu KTV quên đeo khẩu trang lúc làm, các chị nên nhắc nhở họ.

4. Sau khi nặn mụn thì mặt các chị sẽ hơi bị bầm hoặc sưng một chút, nhưng chỉ sau 1-2 ngày sẽ hết. Nếu sau khi nặng mà da bị trầy xước, để lại thâm là do KTV đó làm ko đúng.

5. Tiếp theo là các bước khác như massage, đi máy chăm sóc, đắp mặt nạ v.v…

Kinh nghiệm đi Spa lấy nhân mụn cho chị em. Ảnh internet

Sau khi nặn mụn, các chị có thể dùng nước hoa hồng để lỗ chân lông thu hẹp lại. Tránh nắng kĩ để da ko bị sạm.

Hi vọng những chia sẻ của Dịch Vụ Spa sẽ hữu ích với chị em