10 bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM cực kỳ nổi tiếng


Việc điều trị mụn, chăm sóc da vẫn luôn là điều được nhiều người quan tâm. Đặc biệt, hiện nay không ít người tin tưởng gửi gắm làn da mình tại các phòng khám da liễu, các y bác sĩ. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn các phòng khám, các bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM dưới đây.

Tiến sĩ bác sĩ Trần Ngọc Ánh

Một trong số các bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM được nhiều chị em yêu thích là bác sĩ Trần Ngọc Ánh. Bác sĩ Trần Ngọc Ánh hiện tại là giảng viên bộ môn Da Liễu tại đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch. Cùng với đó, bác sĩ Trần Ngọc Ánh cũng có bằng tiến sĩ cùng chuyên ngành.

Hiện nay, bác sĩ Trần Ngọc Ánh đang mở phòng khám tại quận Phú Nhuận. Tại đây, bạn sẽ được khám da từ đội ngũ bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn. Đồng thời, bác sĩ Ngọc Ánh cùng các cộng sự luôn mong muốn mang đến những dịch vụ điều trị hiện đại và hiệu quả nhất.

Bạn có thể trị mụn dứt điểm tại bác sĩ, tiến sĩ Trần Ngọc Ánh
Bạn có thể trị mụn dứt điểm tại bác sĩ, tiến sĩ Trần Ngọc Ánh

Cụ thể, bạn sẽ được khám da, đưa ra phác đồ điều trị, sử dụng những liệu trình trị mụn và ứng dụng công nghệ cực kỳ hiện đại. Ngoài ra, bác sĩ Trần Ngọc Ánh cũng có các chương trình soi da miễn phí tại các kênh phương tiện truyền thông. Bạn có thể liên hệ bác sĩ Ánh qua địa chỉ dưới đây.

Địa chỉ liên hệ: Số 4 Hoa Cúc, phường 7, quận Phú Nhuận, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Chuyên Khoa II Trần Thị Hoài Thương

Cũng là một trong những bác sĩ trị mụn giỏi nức lòng người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Trần Thị Hoài Thương luôn giải quyết dứt điểm được các tình trạng mụn, các vấn đề về da cho tất cả các khách hàng.

Hiện nay, ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh, bác sĩ Hoài Thương còn mở ra một phòng khám da liễu Táo Đỏ – nơi điều trị tất cả các vấn đề về da đặc biệt là mụn. Thế mạnh của bác sĩ Hoài Thương là điều trị các vết mụn ẩn, mụn viêm, mụn sưng hay rối loạn sắc tố.

Bác sĩ Trần Thị Hoài Thương cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành
Bác sĩ Trần Thị Hoài Thương cũng có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành

Cùng với đó, bác sĩ Trần Thị Hoài Thương cũng như phòng khám da liễu Táo Đỏ còn có các dịch vụ làm đẹp khác như vi kim tảo biển, làm trắng da hay trị nám hoặc tàn nhang. Bạn có thể tham khảo địa chỉ bác sĩ Trần Thị Hoài Thương dưới đây:

Địa chỉ liên hệ: 30/1A Ngô Thời Nhiệm, phường 7, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Tô Lan Phương

Bác sĩ Tô Lan Phương là một trong những bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM được các ca sĩ, diễn viên nổi tiếng hiện nay đều trao gửi làn da như siêu mẫu Thanh Hằng, Nam Anh,…

Năng lực của bác sĩ Tô Lan Phương là điều không còn ai phải bàn cãi khi bác sĩ đã tốt nghiệp tại đại học y dược thành phố Hồ Chí Minh, đạt chứng chỉ “Ứng dụng Laser và Điện từ trường trong Y Học”, giám đốc chuyên môn của phòng Da Liễu Lux Beauty Center,…

Bác sĩ Tô Lan Phương có chuyên môn trong ngành da liễu cực kỳ cao
Bác sĩ Tô Lan Phương có chuyên môn trong ngành da liễu cực kỳ cao

Mặc khác, bác sĩ Tô Lan Phương còn có nhiều buổi tập huấn, làm việc tại nước ngoài với kiến thức, kinh nghiệm cực kỳ dồi dào. Hiện nay, bạn có thể điều trị mụn tại Lux Beauty Center. Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ như trị mụn chuyên sâu, trị mụn bằng công nghệ cao, nặn mụn,…

Địa chỉ liên hệ: 945 Cách Mạng Tháng 8, phường 7, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ trị mụn Võ Thị Bạch Sương

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu nhiều năm như bác sĩ chuyên khoa cấp II đại học Y Dược, bác sĩ tại bệnh viện Da liễu, giảng viên tại đại học Y Dược,… Võ Thị Bạch Sương là cái tên được đông đảo nhiều chị em trong giới làm đẹp biết đến.

Trị mụn dứt điểm tại bác sĩ Võ Thị Bạch Sương
Trị mụn dứt điểm tại bác sĩ Võ Thị Bạch Sương

Thế mạnh của bác sĩ Bạch Sương chính là điều trị các vết mụn, trị sẹo hay giải quyết nám hay tàn nhang. Bạn hoàn toàn có thể đến phòng khám riêng tại nhà của bác sĩ để được điều trị mụn hiệu quả, an toàn. Mặt khác, chi phí điều trị mụn tại bác sĩ Bạch Sương cũng cực kỳ phải chăng và phù hợp với học sinh, sinh viên.

Tuy nhiên, vì lịch trịch vừa dạy học lại vừa làm việc, vì vậy, bạn nên liên hệ hoặc đặt lịch với bác sĩ Bạch Sương trước khi khám. Địa chỉ liên hệ của phòng khám bác sĩ Bạch Sương cụ thể như sau:

Địa chỉ liên hệ: 123 Hòa Hưng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên khoa Phạm Đình Lâm

Bạn hoàn toàn có thể khám da hiệu quả và an toàn tại bác sĩ Phạm Đình Lâm. Với việc là bác sĩ điều trị khoa Da liễu tại bệnh viện Y Dược cùng nhiều chứng chỉ, kinh nghiệm khác nhau, bác sĩ Phạm Đình Lâm hoàn toàn có thể giải quyết dứt điểm được nỗi lo về mụn.

Bác sĩ Phạm Đình Lâm cũng có nhiều năm kinh nghiệm
Bác sĩ Phạm Đình Lâm cũng có nhiều năm kinh nghiệm

Mặt khác, bác sĩ Phạm Đình Lâm cũng có phòng khám da riêng Skinic có thể điều trị được các vấn đề về mụn, nám hay tàn nhang. Đồng thời, tại đây, bạn sẽ được các cộng sự của bác sĩ Phạm Đình Lâm khám da chuyên sâu, soi da cực kỳ kỹ càng.

Địa chỉ liên hệ: 312 Cao Thắng, phường 12, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Phó Giáo Sư, Tiến Sĩ, bác sĩ Văn Thế Trung

Một trong những bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM mà bạn có thể tham khảo là bác sĩ Văn Thế Trung. Hiện nay, bác sĩ Văn Thế Trung đang là trưởng bộ môn Da liễu tại đại học Y dược và có bằng tiến sĩ tại đại học Tokushima ở Nhật Bản.

Chân dung bác sĩ Văn Thế Trung
Chân dung bác sĩ Văn Thế Trung

Với hơn 24 năm kinh nghiệm trong ngành da liễu, bác sĩ Thế Trung hoàn toàn có thể vận dụng được các kiến thức và kỹ năng của mình để giải quyết dứt điểm được mụn. Đồng thời, hiện nay bác sĩ Văn Thế Trung cũng có phòng khám da liễu riêng tại quận 1.

Địa chỉ liên hệ: Số 136 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ chuyên khoa Nguyễn Thị Kim Dung

Bác sĩ Nguyễn Thị Kim Dung cũng có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành Da liễu. Hiện nay, bác sĩ đang làm việc tại bệnh viện Chợ Rẫy với việc điều trị các bệnh lý như mụn trứng cá, trị mụn, trị sẹo rỗ hay trị sẹo bỏng. Đồng thời, bác sĩ cũng có thế mạnh về điều trị các bệnh viêm nhiễm qua đường tình dục,…

Hiện nay, mỗi lần khám, soi da tại bác sĩ Nguyễn Thị Kim Dung, bạn chỉ mất 150.000 đồng/lần. Do vậy, nếu bạn đang có các vấn đề về mụn có thể liên hệ ngay với bác sĩ Kim Dung để được giải quyết kịp thời.

Hiện nay, bác sĩ Kim Dung đang làm việc tại bệnh viện Gia An 115 
Hiện nay, bác sĩ Kim Dung đang làm việc tại bệnh viện Gia An 115

Địa chỉ liên hệ: Số 05, đường 17A, khu phố 11, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Võ Thị Thanh Vân

Đây cũng là bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM được nhiều khách hàng yêu thích. Bác sĩ Võ Thanh Vân với kinh nghiệm từng điều trị mụn tại bệnh viện da liễu Thành phố Hồ Chí Minh cũng như là bác sĩ nội trú tại một bệnh viện ở Pháp. Do vậy, bác sĩ có tay nghề dày dặn với kiến thức ngành da liễu cực kỳ chuyên sâu.

Bác sĩ da liễu cực kỳ nổi tiếng Võ Thị Thanh Vân
Bác sĩ da liễu cực kỳ nổi tiếng Võ Thị Thanh Vân

Địa chỉ liên hệ: 419/1 Cách mạng tháng tám, phường 13, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào

Nằm trong danh sách các bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM, nhiều người không khỏi nghĩ đến bác sĩ Phạm Thanh Hào. Bác sĩ Hào đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Cùng với đó, ông cũng đang là phó khoa thẩm mỹ tại Công ty cổ phần bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế Seoul Center.

Do vậy, đến với bác sĩ Phạm Thanh Hào, bạn hoàn toàn có thể an tâm giải quyết dứt điểm được tình trạng mụn. Mặt khác, bác sĩ Hào cũng luôn tận tình, tận tâm đối với từng khách hàng. Bạn có thể thăm khám và điều trị mụn tại bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế Seoul Center – nơi bác sĩ Hào đang làm việc.

Bác sĩ Phạm Thanh Hào tư vấn tận tình, tận tâm về liệu trình làm đẹp cho các chị em khách hàng
Bác sĩ Phạm Thanh Hào tư vấn tận tình, tận tâm về liệu trình làm đẹp cho các chị em khách hàng

Địa chỉ liên hệ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa

Nếu như bạn chưa biết điều trị mụn dứt điểm thì hãy đến với bác sĩ Nguyễn Kim Khoa. Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa nổi tiếng là trưởng khoa thẩm mỹ tại bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế Seoul Center. Cùng với đó, bác sĩ Kim Khoa cũng đang là giảng viên tại bệnh viện da liễu thành phố Hồ Chí Minh cũng như là trưởng khoa phẫu thuật tại bệnh viện này.

Với 30 năm kinh nghiệm cùng nhiều danh hiệu cao quý, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa luôn mang đến các phương pháp điều trị về da, thẩm mỹ chuyên sâu hiệu quả cho tất cả các khách hàng. Cùng với đó, bác sĩ Kim Khoa luôn tận tâm và tận tình đối với tất cả mọi người.

Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ
Bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đã đạt được nhiều danh hiệu cao quý trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ

Không dừng lại ở đó, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa còn được rất nhiều khách hàng yêu thích nhờ thái độ làm việc hết sức chuyên nghiệp và luôn tìm tòi, phát minh ra nhiều phương pháp làm đẹp hiện đại và hiệu quả nhất.

Hiện nay, bác sĩ Nguyễn Kim Khoa đang công tác tại bệnh viện Thẩm mỹ quốc tế Seoul Center. Do đó, bạn có thể tham khảo địa chỉ bệnh viện này dưới đây để được khám da, điều trị mụn dứt điểm từ bác sĩ Nguyễn Kim Khoa cùng các chuyên viên, bác sĩ.

Địa chỉ liên hệ: 375 Nguyễn Thượng Hiền, phường 11, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

Hy vọng rằng, các thông tin ở trên đã cho bạn biết được các bác sĩ trị mụn giỏi TPHCM. Cùng với đó, bạn cũng nên dành thời gian chăm sóc làn da kỹ càng để hạn chế và ngăn ngừa nổi mụn nhé! Chúc các bạn thành công.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan