Chế độ phúc lợi “CỰC HẤP DẪN” dành cho nhân viên Điểm Nhấn Group


Ngoài lương, thưởng ra thì chế độ phúc lợi chính là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự gắn bó lâu dài của người lao động đối với một doanh nghiệp. Nó còn là tiêu chí để người lao động ứng tuyển vào các vị trí đang tuyển dụng của công ty. Do đó, để giúp các ứng viên đang muốn nộp hồ sơ xin việc vào Điểm Nhấn Group nhưng không biết công ty có chế độ phúc lợi như thế nào? Hãy tham khảo bài viết này để biết chi tiết!

Hiểu rõ hơn về phúc lợi của công ty dành cho người lao động?

Phúc lợi là gì?

Phúc lợi là những lợi ích mà người lao động nhận được khi làm việc tại một công ty/ doanh nghiệp nào đó. Hay nói cách khác phúc lợi là bảo hiểm xã hội, tiền phụ cấp, những khoản thù lao tài chính ngoài tiền lương chính,…

Và điều quan trọng hơn là chế độ phúc lợi của người lao động được pháp luật bảo hộ. Do đó bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải đảm bảo những chế độ phúc lợi tốt nhất dành cho nhân viên, đặc biệt là chế độ phúc lợi bắt buộc.

Đây là những khoản phúc lợi thông thường dành cho nhân viên
Đây là những khoản phúc lợi thông thường dành cho nhân viên

Phúc lợi của doanh nghiệp dành cho người lao động có thể nói là thước đo đánh giá được công ty đó có tốt không, có quan tâm đến người lao động của mình hay không?

Chính vì thế, đây là lý giải vì sao ngoài những tiêu chí về lương, thưởng doanh số thì người lao động lại dành phần lớn sự quan tâm đến phúc lợi của công ty trước khi đưa ra quyết định ứng tuyển làm việc.

Các loại phúc lợi

Hiện nay chúng ta có 2 loại phúc lợi là phúc lợi bắt buộc và phúc lợi tự nguyện.

Đối với phúc lợi bắt buộc:

Đây là khoản phí mà công ty bắt buộc phải trả cho người lao động khi ký kết hợp đồng lao động. Bao gồm các loại bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp, bảo hiểm y tế,…Mức trả những khoản phúc lợi này sẽ được tính theo pháp luật.

Những công ty tốt luôn mang lại cho nhân viên những phúc lợi tốt nhất
Những công ty tốt luôn mang lại cho nhân viên những phúc lợi tốt nhất

Đối với phúc lợi tự nguyện

Đây là khoản phúc lợi mà công ty có quyền quyết định trả hoặc không trả cho nhân viên, tùy theo tình hình kinh tế của công ty. Cụ thể bạn có thể hình dung nó là những khoản phúc lợi như bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm mất khả năng lao động, bảo hiểm sức khỏe.

Chúng ta có thể thấy phúc lợi của một công ty dành cho nhân viên của mình thật sự rất quan trọng. Nó quyết định phần lớn đến thời gian gắn bó của người lao động với công ty và mức độ cống hiến của họ dành cho công việc. Một công ty có chế độ phúc lợi càng tốt thì sẽ càng chiêu mộ được nhiều nhân sự tài giỏi và giữ chân họ lâu hơn.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của phúc lợi, đồng thời luôn đề cao quan điểm “Nhân sự là nòng cốt” nên từ khi ra đời Điểm Nhấn Group luôn dành những phúc lợi tốt nhất dành cho nhân viên. Và khi quy mô công ty ngày càng phát triển lớn mạnh thì việc bổ sung những chế độ phúc lợi mới tốt hơn là điều không thể thiếu ở DNG.

Chế độ phúc lợi của Điểm Nhấn Group dành cho người lao động?

Đây có lẽ là điều mà những người lao động quan tâm và kỳ vọng nhất, nhưng đừng lo lắng vì khi làm việc tại DNG bạn sẽ không làm bạn thất vọng. Tại Điểm Nhân Group, tất cả những thang đánh giá lương, thưởng đều dựa theo năng lực, KPI, sự cống hiến, đảm bảo công bằng cho mỗi nhân viên. Cụ thể chế độ lương thưởng của nhân viên khi làm việc tại DNG như sau:

 • Mức lương cơ bản sẽ dựa theo cấp bậc, vị trí, năng lực và thâm niên.
 • Thưởng sẽ đánh giá theo thành tích cá nhân, team, phòng ban, hay dự án đảm nhiệm.
 • Chế độ bảo hiểm xã hội đầy đủ cho nhân viên đã ký hợp đồng lao động.
 • Hưởng trợ cấp theo vị trí, đặc thù công việc.
 • Lương KPI sẽ đánh giá theo hiệu suất công việc, kết quả đạt được, tốc độ hoàn thành deadline. Tất cả điều này sẽ được trưởng nhóm đánh giá.
 • Thưởng lương tháng 13 theo đúng luật nhà nước.
 • Nhân sự sẽ được nghỉ phép năm theo hợp đồng lao động
 • Mỗi dịp lễ lớn trong năm, kỉ niệm nội bộ công ty tất cả các nhân viên đều được thưởng.
 • Chính sách thưởng cho nhân viên vào những ngày sinh nhật, cưới hỏi, sinh con,…
 • Xét tăng thương theo tháng hoặc theo năm tùy theo tính chất công việc, sự cống hiến và nỗ lực.
 • Nhân viên có hoàn cảnh khó khăn, bị ốm đau, gia đình có ma chay công ty sẽ động viên bằng cách gửi “hiện kim”.

Có thể thấy, dù hệ thống thương hiệu lớn, nhân sự đông nhưng Điểm Nhấn Group vẫn đảm bảo khi người lao động làm việc tại hệ thống thương hiệu của công ty đều sẽ được hưởng những chế độ phúc lợi tốt nhất. Ngoài chế độ phúc lợi thì chắc hẳn chế độ đãi ngộ cũng là điều mà bạn quan tâm! Nếu bạn muốn ứng tuyển vào làm việc tại ngôi nhà Điểm Nhấn Group hãy tham khảo thông tin tuyển dụng tại đây!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan