Danh sách 7 cửa hàng bán tông đơ cắt tóc TPHCM UY TÍN


Khi nhu cầu cắt tóc tại nhà càng cao thì những câu hỏi như: đâu là cửa hàng bán tông đơ cắt tóc TPHCM uy tín? Tông đơ cắt tóc có giá bao nhiêu? Lại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Do đó, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn một số địa chỉ bán tông đơ uy tín trong thành phố Sài Gòn. Hãy thử tham khảo nhé!

Cửa hàng thế giới kéo cắt tóc TPHCM

Một trong số các cửa hàng bán tông đơ cắt tóc TPHCM uy tín, phải kể tới thế giới kéo cắt tóc. Đúng như cái tên của cửa hàng này, ở đây chuyên bán những sản phẩm, dụng cụ liên quan đến cắt tóc, tỉa tóc hay nhiều thiết bị thẩm mỹ khác. Đối với cửa hàng thế giới kéo cắt tóc, các khách hàng đánh giá khá cao về dịch vụ, chất lượng.

Khi mua tông đơ tại đây bạn có thể yên tâm sản phẩm chính hãng, được nhập khẩu từ nước ngoài và có độ bền lâu. Mặt khác, tất cả các dụng cụ làm tóc tại đây đều được giao tận tại nhà hoặc mua hàng trực tiếp tại shop. Bên cạnh đó, thế giới kéo cắt tóc cũng chủ trương đổi trả hàng trong vòng 1 tuần nếu bạn không hài lòng với sản phẩm.

Tông đơ đang được bán tại thế giới kéo cắt tóc
Tông đơ đang được bán tại thế giới kéo cắt tóc

Địa chỉ liên hệ: 497/22 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng phụ liệu tóc Thanh Sơn TPHCM

Nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Sài Gòn, bạn có thể lựa chọn cửa hàng phụ liệu tóc Thanh Sơn để mua được tông đơ chính hãng. Hiện nay, các sản phẩm tại đây đều có nhiều mẫu mã, thương hiệu khác nhau nhằm mang đến cho bạn trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đặc biệt hơn, nhân viên ở đây cũng hết sức nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Điều này cũng giúp cho cửa hàng Thanh Sơn nhận được nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng. Bên cạnh đó, phụ liệu tóc Thanh Sơn có giá cả cũng cực kỳ phải chăng, phù hợp với nhiều đối tượng.

Bạn có thể mua hàng tại phụ liệu tóc Thanh Sơn
Bạn có thể mua hàng tại phụ liệu tóc Thanh Sơn

Địa chỉ liên hệ: 73 – 75 Quốc lộ 13, phường 26, quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh.

Phụ liệu tóc David TPHCM

Phụ liệu tóc David cũng là địa chỉ bạn có thể mua các loại tông đơ. Ngoài tông đơ, bạn cũng có thể mua các sản phẩm liên quan đến làm đẹp tóc, cắt tóc, phụ liệu có chất lượng cao. Đặc biệt hơn, các sản phẩm tại đây luôn được đảm bảo có độ an toàn tốt và nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng.

Phụ liệu tóc David là địa chỉ bán tông đơ uy tín
Phụ liệu tóc David là địa chỉ bán tông đơ uy tín

Địa chỉ liên hệ: 51/17 Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Phụ liệu tóc Minh Ân TPHCM

Cũng nằm trong danh sách các cửa hàng bán tông đơ cắt tóc TPHCM vô cùng uy tín, với hơn 15 năm hình thành và phát triển, phụ liệu tóc Minh An đã mang đến cho bạn nhiều sản phẩm, mẫu mã vô cùng hiện đại, chất lượng cao. Bên cạnh đó, cửa hàng này cũng chú trọng vào khâu chăm sóc khách hàng, luôn lắng nghe những đóng góp, ý kiến của mọi người nhằm cải thiện chất lượng dịch vụ.

Đặc biệt hơn, khi mua hàng tại Minh Ân bạn còn nhận được phiếu bản hành cũng như giá cả phù hợp. Vì vậy, bạn có thể mua hàng tại phụ liệu tóc Minh Ân để có thể mua được hàng tốt.

Tông đơ được mua tại phụ liệu tóc Minh Ân
Tông đơ được mua tại phụ liệu tóc Minh Ân

Địa chỉ liên hệ: Số 4 Trang tử, phường 14, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng dụng cụ tóc TPHCM

Đây cũng là đơn vị chuyên phân phối và bán các sản phẩm về tóc, thiết bị hay dụng cụ. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn nơi đây là địa chỉ mua tông đơ. Các sản phẩm tại đây đều được đảm bảo có độ an toàn, hiệu quả cao. Đặc biệt hơn, khi bạn mua sắm tại cửa hàng dụng cụ tóc, bạn còn nhận được nhiều ưu đãi bất ngờ.

Cửa hàng dụng cụ tóc thành phố Hồ Chí Minh
Cửa hàng dụng cụ tóc thành phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ liên hệ: Số 145, đường TL13, phường Thạnh Lộc, quận 12, TPHCM.

Barber Shop TPHCM

Nếu như nhắc tới các cửa hàng bán tông đơ cắt tóc TPHCM, bạn không thể không nói tới Barber Shop. Hiện nay, shop này đang có các sản phẩm bán tông đơ chất lượng như tông đơ cắt tóc, tạo viền, cao cấp, có dây hay các loại kéo cắt tỉa và dụng cụ khác.

Bên cạnh đó, Barber Shop còn có các sản phẩm như thuốc nhuộm, duỗi, các sản phẩm kem dưỡng. Do đó, bạn có thể tha hồ lựa chọn các loại sản phẩm phù hợp với mình nhất.

Barber Shop cũng là cửa hàng bán tông đơ cBarber Shop cũng là cửa hàng bán tông đơ chất lượnghất lượng
Barber Shop cũng là cửa hàng bán tông đơ chất lượng

Địa chỉ liên hệ: 718 Lạc Long Quân, phường 10, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.

Phụ liệu tóc Ân Bảo Vân

Cửa hàng bán tông đơ cắt tóc TPHCM cuối cùng mà bạn không nên bỏ qua là Ân Bảo Vân. Với hơn 15 hình thành, đơn vị này đang cung cấp đa dạng các sản phẩm, thiết bị dụng từ mỹ phẩm tóc, tông đơ, máy móc, sản phẩm làm nail, dụng cụ nối mi,…

Đi cùng với đó, các sản phẩm tại đây đều được xuất xứ từ những thương hiệu lớn, có độ uy tín và chất lượng cao. Để biết rõ các sản phẩm tại đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp nhân viên tại đây tư vấn kỹ càng.

Tông đơ được bày bán tại Ân Bảo Vân
Tông đơ được bày bán tại Ân Bảo Vân

Địa chỉ liên hệ: Số 4 Trang Tứ, phường 14, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Với những thông tin dịch vụ spa chia sẻ ở trên, chắc hẳn bạn đã bỏ túi cho mình được các cửa hàng bán tông đơ cắt tóc TPHCM uy tín và chất lượng. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm kiếm thêm các thông tin và liên hệ trực tiếp cơ sở bán tông đơ mình quan tâm nhé!

Bài viết xem thêm:

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan