Top 10 địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM tốt nhất


Tiêm filler là xu hướng làm đẹp thời thượng và dần trở nên quen thuộc tại các thẩm mỹ viện, spa. Trong khi đó, nếu muốn mở rộng dịch vụ tiêm filler, đòi hỏi các thẩm mỹ viện, spa phải có nhân sự đã qua đào tạo và được cấp chứng chỉ hành nghề liên quan đến hình thức làm đẹp này. Hãy tham khảo và lựa chọn một trong những địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM uy tín, chất lượng trong bài viết sau bạn nhé!

Seoul Academy – địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM chất lượng

Khi nhắc đến địa chỉ học tiêm filler uy tín tại TPHCM thì không thể bỏ qua cái tên Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy. Đây là đơn vị chuyên cung cấp các khóa học thẩm mỹ từ cơ bản đến nâng cao, đồng thời còn hỗ trợ tư vấn mở spa cho các học viên có ý định kinh doanh riêng sau khi tốt nghiệp.

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo tiêm filler uy tín hàng đầu TPHCM
Seoul Academy là địa chỉ đào tạo tiêm filler uy tín hàng đầu TPHCM

Tại Seoul Academy, học viên sẽ hoàn toàn bị thuyết phục bởi đội ngũ giảng viên cực kỳ chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm và thâm niên hoạt động lâu trong nghề. Học viên không chỉ được lĩnh hội vốn kiến thức chuyên sâu, bài bản về tiêm filler mà còn được chia sẻ về những kinh nghiệm mà các giảng viên đã từng trải qua, từ đó biết cách xử lý khi gặp phải trong môi trường thực tế.

Chương trình đào tạo cũng rất chú trọng về mặt thực hành, tạo điều kiện cho học viên có thể thành thạo thao tác tiêm filler như một chuyên viên thực thụ ngay khi còn đang được đào tạo.

Các học viên sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn, cầm tay chỉ việc khi theo học tại Seoul Academy
Các học viên sẽ được giảng viên tận tình hướng dẫn, cầm tay chỉ việc khi theo học tại Seoul Academy

Chi phí đào tạo tại Trung tâm Đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy được đánh giá là phù hợp với đa số phân khúc học viên. Bên cạnh đó, Seoul Academy cũng thường xuyên có các chương trình khuyến mãi, hỗ trợ học viên. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Seoul Academy làm người bạn đồng hành trong quá trình chinh phục mảng dịch vụ tiêm filler này.

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 436A/103 Ba Tháng Hai, Phường 12, Quận 10.
 • Cơ sở 2: 436B/108-110 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10.
 • Cơ sở 3: 375 Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10.
 • Cơ sở 4: 4/9, Đường Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10.
 • Hotline: 1800 0084.
 • Website: https://seoulacademy.edu.vn/.
 • Fanpage: https://www.facebook.com/seoulacademy.edu.vn/.
Lễ tốt nghiệp của các học viên tại Seoul Academy
Lễ tốt nghiệp của các học viên tại Seoul Academy

Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy là địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Bác sĩ Thanh Duy là một trong những địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM uy tín hàng đầu. Tại đây, học viên sẽ được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp, cơ sở vật chất, máy móc, công nghệ hiện đại được chú trọng đầu tư, tạo điều kiện cho học viên thực hành nhiều nhất trong quá trình học.

Bác sĩ Thanh Duy hiện là giảng viên đào tạo tại Khoa thẩm mỹ của Trường Cao đẳng Công nghệ Y Dược Việt Nam. Bác sĩ là người trực tiếp thực hiện các ca thẩm mỹ và giảng dạy tại trung tâm đào tạo của mình.

Bác sĩ Thanh Duy là người trực tiếp thực hiện các ca thẩm mỹ tại bệnh viện
Bác sĩ Thanh Duy là người trực tiếp thực hiện các ca thẩm mỹ tại bệnh viện

Đến với các khóa đào tạo tiêm filler của Bác sĩ Thanh Duy, học viên sẽ được cung cấp đầy đủ kiến thức về filler, cách tạo hình, pha thuốc, liều tiêm và cách tiêm. Học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo nghề do cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt, có giá trị hành nghề trên cả nước.

Chi phí cho một khóa học chuyên sâu về tiêm filler tại đây khoảng 20.000.000 đồng, được đánh giá là không quá cao so với những gì mà học viên nhận được sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 307/2 An Dương Vương, Phường 3, Quận 5.

Viện thẩm mỹ AnAn

Viện thẩm mỹ AnAn cũng là một trong những địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM chất lượng, uy tín và sở hữu lượng lớn học viên đến từ nhiều vùng miền trên khắp cả nước.

Hướng dẫn thực hành tiêm filler tại Viện thẩm mỹ AnAn
Hướng dẫn thực hành tiêm filler tại Viện thẩm mỹ AnAn

Đến đây, học viên sẽ cảm nhận được sự nhiệt huyết của các giảng viên trong quá trình đào tạo, họ sẵn sàng chia sẻ, hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo chú trọng thực hành, vì vậy mà học viên sau khi hoàn thành khóa học đã có thể thành thạo quy trình tiêm filler cũng như các kiến thức chuyên sâu khác.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề cùng nhiều cơ hội làm việc tại Viện thẩm mỹ AnAn cũng như các thẩm mỹ viện, spa lớn trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 83/4 Đào Duy Từ, Phường 5, Quận 10.

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS

Bệnh viện Thẩm mỹ EMCAS đã và đang đào tạo hàng ngàn học viên trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và tiêm filler nói riêng. Không chỉ được đào tạo bài bản về các kiến thức chuyên môn, cách pha thuốc, tỷ lệ tiêm phù hợp với từng bộ phận, từng vị trí mà EMCAS còn giúp bạn hiểu được thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng cũng là một phần chất lượng của dịch vụ.

Các bác sĩ kiêm giảng viên tại trung tâm đào tạo bệnh viện thẩm mỹ EMCAS
Các bác sĩ kiêm giảng viên tại trung tâm đào tạo bệnh viện thẩm mỹ EMCAS

Chương trình học được thiết kế với nhiều giờ kiến tập, thực hành, học viên sẽ được quan sát các giảng viên hoặc chuyên viên kỹ thuật thực hiện trên khách hàng. Sau khi nắm vững kiến thức và tập làm quen trên mô hình thì sẽ được thực hiện trực tiếp trên khách hàng dưới sự giám sát chặt chẽ của giảng viên.

Vì vậy, các học viên sau khi tốt nghiệp tại EMCAS đều có cơ hội việc làm tốt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 14/27 Hoàng Dư Khương F12, Quận 10.

Aura Beauty Clinic

Không chỉ là một cơ sở thẩm mỹ chuyên nghiệp được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn, Aura Beauty Clinic còn là địa chỉ đào tạo nghề thẩm mỹ cho học viên đáng tin cậy. Khóa học tiêm filler tại Aura Beauty Clinic đang là một trong các chương trình được nhiều học viên tìm đến nhất. Điều này cho thấy nhu cầu của khách hàng đối với dịch vụ tiêm filler ngày càng phổ biến hơn.

Bác sĩ Lee Joong Hee là viện trưởng và CEO của Aura Beauty Clinic 
Bác sĩ Lee Joong Hee là viện trưởng và CEO của Aura Beauty Clinic

Đến với Aura Beauty Clinic, học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình tiêm filler bài bản, hệ thống kiến thức chuyên sâu kết hợp thực hành. Toàn bộ chương trình học được thiết kế và trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên đến từ nhiều trường đại học, có dày dặn kinh nghiệm.

Sau khi hoàn thành khóa học, bạn cũng sẽ được cấp giấy chứng nhận và chứng chỉ hành nghề. Học viên cũng không cần quá lo lắng về việc làm sau khi tốt nghiệp bởi nhu cầu tiêm filler thẩm mỹ hiện nay đang gần như trở thành xu hướng làm đẹp mà người người, nhà nhà đều mong muốn ít nhất một lần thực hiện.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 126 – 128 Đinh Tiên Hoàng, phường Đa Kao, Quận 1.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiểu được tình trạng “khát” nhân sự ngành thẩm mỹ nói chung và chuyên viên kỹ thuật tiêm filler nói riêng, Thẩm mỹ viện Đông Á đã không ngừng mở rộng các khóa học tiêm filler chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn này.

Đội ngũ bác sĩ - giảng viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á
Đội ngũ bác sĩ – giảng viên tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Khi lựa chọn Thẩm mỹ viện Đông Á làm địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM, học viên sẽ được cung cấp tài liệu, giáo trình được hệ thống đầy đủ kiến thức, trình bày trực quan dễ hiểu. Bên cạnh đó là thời gian thực hành song song song với lý thuyết, cho phép học viên nhanh thuộc bài và thạo việc ngay cả khi chưa tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 218 Nguyễn Trãi, Phường 3, Quận 5.

Thẩm mỹ viện Thuỳ Dương – địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM

Nếu học viên đang có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ đào tạo tiêm filler uy tín, chất lượng, đáng tin cậy tại TPHCM thì Thẩm mỹ viện Thùy Dương sẽ là một sự lựa chọn khá hoàn hảo.

Hơn 10.000 học viên đến từ khắp mọi miền đất nước đã đến với Thẩm mỹ viện Thùy Dương với các khóa học như tiêm filler, tiêm botox, độn cằm,… và hiện nay đã trở thành chuyên viên kỹ thuật hoặc chủ spa với thu nhập lý tưởng.

Học viên được kiến tập và hỗ trợ bác sĩ thực hành tại Thẩm mỹ viện Thuỳ Dương
Học viên được kiến tập và hỗ trợ bác sĩ thực hành tại Thẩm mỹ viện Thuỳ Dương

Điều này cũng có thể ngầm chứng tỏ về chất lượng giảng dạy của Thẩm mỹ viện Thùy Dương. Trong đó, những yếu tố chủ yếu làm nên những thành tựu đó là nhờ đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giáo trình đào tạo bài bản, chuyên sâu, hệ thống máy móc, cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến,…

Các học viên sau khi tốt nghiệp tại Thẩm mỹ viện Thùy Dương có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các thẩm mỹ viện, spa lớn và trực tiếp tham gia vào các quy trình tiêm filler mà không cần phải trải qua thời gian làm quen hay thử việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 134 Phan Xích Long, Phường 7, quận Phú Nhuận.

Học viện Thẩm mỹ KaMi

Một địa chỉ đào tạo tiêm filler chất lượng tại TPHCM nữa mà bài viết muốn nhắc đến đó chính là Học viện Thẩm mỹ KaMi. Đây cũng là điểm đến của khá nhiều học viên khi có ý định “dấn thân” vào lĩnh vực thẩm mỹ.

Các học viên tại Học viện Thẩm mỹ KaMi trong trang phục cử nhân sau khi hoàn thành khóa học
Các học viên tại Học viện Thẩm mỹ KaMi trong trang phục cử nhân sau khi hoàn thành khóa học

Học viện Thẩm mỹ KaMi sở hữu đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia có bề dày kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu, luôn giảng dạy với thái độ nhiệt tình nhất, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi thắc mắc.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ hiểu rõ về các loại filler, cách tiêm filler, phương pháp xử lý biến chứng và khắc phục sự cố trong quá trình tiêm filler. Bên cạnh đó là tiếp cận với các công nghệ làm đẹp hiện đại, giúp học viên rút ngắn thời gian làm quen công việc mới sau khi tốt nghiệp.

Đặc biệt, học viên cũng sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo do cơ quan nhà nước có thẩm quyền phê duyệt. Vì vậy mà học viên có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn Học viện Thẩm mỹ Kami làm nơi đồng hành trong quá trình “chinh phục” dịch vụ tiêm filler.

Lễ tốt nghiệp của các học viên tại Học viện Thẩm mỹ KaMi
Lễ tốt nghiệp của các học viên tại Học viện Thẩm mỹ KaMi

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 50 Nguyễn Văn Lộc, Phường 14, Quận 10.

Thỏ Beauty Spa

Thỏ Beauty Spa không chỉ là điểm đến làm đẹp đáng tin cậy của nhiều chị em mà còn là “lò” đào tạo nghề thẩm mỹ được đông đảo học viên tìm đến. Khi lựa chọn Thỏ Beauty Spa, học viên sẽ được tiếp cận với giáo trình được thiết kế bài bản. Đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng cầm tay chỉ việc, giúp học viên thạo việc nhanh chóng chỉ sau một vài buổi thực hành trong khóa học.

Các học viên trong giờ thực hành tại Thỏ Beauty Spa
Các học viên trong giờ thực hành tại Thỏ Beauty Spa

Bên cạnh đó, học viên cũng sẽ được hướng dẫn cách phân biệt các loại tinh chất tiêm như botox, filler, truyền trắng, tan mỡ,… để ứng dụng cho từng trường hợp cụ thể. Ngoài ra, học viên cũng sẽ được hướng dẫn chi tiết các kỹ thuật tiêm như cannula, tiêm đa điểm, kim vắt, tiêm kích lớp, gây tê,… nhằm phục vụ cho việc tiêm filler sau này.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 309 Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, quận Phú Nhuận.

Medi Beauty Academy

Cái tên cuối cùng trong danh sách các địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM mà bài viết muốn đề cập đến đó chính là Medi Beauty Academy. Không chỉ là địa chỉ thẩm mỹ được nhiều người biết đến, Helen còn cung cấp các khóa đào tạo nghề thẩm mỹ nói chung và tiêm filler nói riêng chất lượng cao.

Học viên được giới thiệu quy trình tiêm filler trên mẫu thật
Học viên được giới thiệu quy trình tiêm filler trên mẫu thật

Điểm mạnh của các khóa học do thẩm mỹ viện cung cấp đó là học viên sẽ có rất nhiều cơ hội kiến tập cũng như thực hành. Các khóa học tại Medi Beauty Academy cũng không phải là ngoại lệ, bên cạnh lý thuyết, các học viên còn được thực hành nhiều trên mô hình và mẫu thuật dưới sự giám sát chặt chẽ của các giảng viên.

Sau khi khóa học, học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận đào tạo, có thể đến bất kỳ câu trên cả nước để làm việc hoặc mở thẩm mỹ viện cho riêng mình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 219 Ba Tháng Hai, Phường 9, Quận 10.

Tiêm filler là xu hướng làm đẹp nhanh chóng nhưng không thực sự đơn giản vì đòi hỏi kiến thức bài bản cũng như kỹ thuật chuẩn xác. Trên đây là top 10 địa chỉ học tiêm filler ở TPHCM uy tín, chất lượng đã từng là “cái nôi” đào tạo cho hàng chục hàng học viên. Mỗi địa chỉ Dịch vụ spa sẽ có những đặc điểm riêng, phù hợp với tiêu chí của từng người, hãy lựa chọn và cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn bạn nhé!

Bài viết xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan