Khám nội tiết ở đâu TPHCM? 10+ Địa chỉ khám nội tiết uy tín


Việc tìm kiếm địa chỉ khám nội tiết ở đâu TPHCM uy tín, đáng tin hiện nay là vấn đề được nhiều người quan tâm nhất để xác định các chỉ số sức khỏe của bản thân, tầm soát ung thư và các bệnh lý nguy hiểm khác như tiểu đường, cường giáp, suy giáp, bướu,… Một số địa chỉ khám nội tiết chất lượng tại TPHCM có thể kể đến như Bệnh viện Chợ Rẫy, Gia An 115, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM,…

Khoa nội tiết Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập từ năm 1900 với tiền thân là một cơ sở y tế của Pháp. Qua nhiều “thăng trầm” trong lịch sử chiến tranh, hồi phục và phát triển của Việt Nam cho đến nay, bệnh viện Chợ Rẫy đã trở thành một trong những bệnh viện uy tín, đáng tin cậy nhất cả nước trong việc thăm khám và điều trị rất nhiều bệnh lý.

Bệnh viện Chợ Rẫy có bề dày lịch sử hơn 120 năm
Bệnh viện Chợ Rẫy có bề dày lịch sử hơn 120 năm

Trong đó, khoa Nội tiết của Bệnh viện Chợ Rẫy cũng được nhiều bệnh nhân ưu tiên lựa chọn nhờ đội ngũ bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành. Bên cạnh đó là hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, khang trang, đáp ứng được nhu cầu thăm khám, chẩn đoán và điều trị một cách chính xác nhất như máy siêu âm, chụp X-quang, chụp CT, chụp cộng hưởng từ MRI,…

Tại khoa Nội tiết của Bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân sẽ được kiểm tra nồng độ nội tiết trong cơ thể để chẩn đoán và lên phác đồ điều trị các bệnh lý liên quan đến tuyến nội tiết như tuyến giáp, tuyến cận giáp, tuyến yên, tuyến tụy, tuyến thượng thận và đái tháo đường.

Khoa Nội tiết của Bệnh viện Chợ Rẫy được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại
Khoa Nội tiết của Bệnh viện Chợ Rẫy được trang bị hệ thống trang thiết bị hiện đại

Hiện nay, khoa Nội tiết tại Bệnh viện Chợ Rẫy được điều hành và trực tiếp tham gia vào các khâu khám chữa bệnh bởi Trưởng khoa TS.BS Lâm Văn Hoàng với 20 năm kinh nghiệm – ông cũng là Tổng thư ký Hội Nội tiết – Đái tháo đường Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, khoa còn có sự đóng góp đáng kể từ TS.BS Phan Hữu Kiên  – Phó khoa, BS.CKII Đinh Thị Thảo Mai – Phó khoa.

Đó cũng chính là lý do vì sao Bệnh viện Chợ Rẫy luôn là địa chỉ được lựa chọn đầu tiên khi cần thăm khám và điều trị các bệnh lý từ nhẹ đến nặng của người dân trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h – 16h (không nghỉ trưa).
  • Thứ 7: từ 7h – 11h.
Bệnh nhân có thể đến làm hồ sơ khám bệnh Nội tiết tại Bệnh viện Chợ Rẫy trước 7h
Bệnh nhân có thể đến làm hồ sơ khám bệnh Nội tiết tại Bệnh viện Chợ Rẫy trước 7h

Khoa nội tiết – Bệnh viện Gia An 115

Bệnh viện Đa khoa Chuyên khoa Gia An 115 trực thuộc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm Shangri-La của TPHCM. Đây cũng là bệnh viện được xác định ứng dụng khoa học, kỹ thuật hiện đại vào khám chữa bệnh ngay từ những ngày đầu mới thành lập.  Nơi đây hoạt động theo mô hình hợp tác công – tư với Bệnh viện Nhân dân 115, đem lại chất lượng thăm khám và điều trị toàn diện chất cho bệnh nhân.

Tại khoa Nội tiết Bệnh viện Gia An 115, bệnh nhân sẽ được thăm khám và điều trị trực tiếp bởi các bác sĩ giàu kinh nghiệm đến từ Bệnh viện Nhân dân 115 và hệ thống máy móc, cơ sở vật chất được ứng dụng khoa học – kỹ thuật cao, cho ra kết quả chuẩn xác nhất, từ đó có thể lên phác đồ điều trị phù hợp, kịp thời.

Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện Gia An 115 giúp bệnh nhân trả lời được câu hỏi khám nội tiết ở đâu TPHCM uy tín
Đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng tại Bệnh viện Gia An 115 giúp bệnh nhân trả lời được câu hỏi khám nội tiết ở đâu TPHCM uy tín

Tại đây, bệnh nhân sẽ được khám nội tiết để chẩn đoán và điều trị các bệnh như đái tháo đường, bướu, rối loạn chuyển hóa, hội chứng chuyển hóa,… Các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám và điều trị tại khoa Nội tiết Bệnh viện Gia An 115 gồm:

 • CKII Trương Thị Vành Khuyên (Trường khoa Nội tổng hợp).
 • CKII Trương Thiện Niềm (Trưởng khoa Nội tiết).

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 05, Đường 17A, Khu phố 11, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, TP.HCM
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 7h – 16h (không nghỉ trưa).
  • Thứ 7: từ 7h – 12h
Bệnh viện Gia An 115 hợp tác với Bệnh viện Nhân dân 115 theo chủ trương Xã hội hóa Y tế của Nhà Nước
Bệnh viện Gia An 115 hợp tác với Bệnh viện Nhân dân 115 theo chủ trương Xã hội hóa Y tế của Nhà Nước

Phân khoa Nội tiết của Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM được thành lập từ tháng 10 năm 2000 tại đường Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TPHCM. Tại phân khoa Nội tiết của bệnh viện, bệnh nhân sẽ được chẩn đoán, điều trị và phòng ngừa bệnh lý liên quan đến nội tiết như đái tháo đường, rối loạn chuyển hóa. Đây cũng là câu trả lời cho câu hỏi khám nội tiết ở đâu TPHCM.

Khoa Nội tiết còn là nơi giáo dục, đào tạo chuyên sâu về nội tiết của Đại học Y Dược TPHCM với đội ngũ giảng viên, đồng thời là các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết dày dặn kinh nghiệm.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có bề dày hoạt động 23 năm
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM có bề dày hoạt động 23 năm

Tại khoa Nội tiết, bệnh nhân sẽ được thăm khám và lên phác đồ điều trị phù hợp với các thủ thuật, nghiệm pháp động nhằm chẩn đoán các bệnh lý nội tiết. Bên cạnh đó là các trang thiết bị kỹ thuật cao như máy theo dõi đường huyết, đo chỉ số huyết áp cổ chân – cánh tay,…

Các nhóm điều trị chủ yếu tại khoa Nội tiết Bệnh viện Đại học Y Dược gồm: nhóm bàn chân đái tháo đường, nhóm tuyến giáp, nhóm tuyến yên, nhóm béo phì, nhóm tuyến thượng thận, nhóm chậm tăng trưởng, nhóm đái tháo đường thai kỳ,…

Các bác sĩ – giảng viên tại khoa Nội tiết Bệnh viện Đại học Y Dược bao gồm:

 • BS Trần Quang Nam (Trưởng khoa).
 • BS Trần Viết Thắng (Phó khoa).
 • Các bác sĩ chuyên khoa I và II có bề dày kinh nghiệm cao.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Giờ làm việc:
  • Thứ 2 đến thứ 6: từ 6h30 – 16h30 (không nghỉ trưa).
  • Thứ 7: từ 6h30 – 12h
Bệnh viện Đại học Y Dược nằm trên tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại
Bệnh viện Đại học Y Dược nằm trên tuyến đường lớn, thuận tiện cho việc đi lại

Bệnh viện Quốc tế City

Nằm trong danh sách 6 bệnh viện thuộc Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila cùng với Bệnh viện Gia An 115, Bệnh viện Quốc tế City cũng sở hữu hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại và được Bộ Y tế cấp phép khám chữa bệnh cho công dân Việt Nam và cả người nước ngoài.

Khoa nội tiết là 1 trong 16 chuyên khoa lâm sàng, cận lâm sàng của bệnh viện với đội ngũ giáo sư, tiến sĩ, y bác sĩ, điều dưỡng và kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực. Đem lại trải nghiệm khám chữa bệnh hiện đại, đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý cho hàng triệu bệnh nhân tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung.

Bệnh viện Quốc tế City nằm trong Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm - Shangrila
Bệnh viện Quốc tế City nằm trong Khu Y tế Kỹ thuật cao Hoa Lâm – Shangrila

Phòng lưu trú tại Bệnh viện Quốc tế City cũng được trang bị đầy đủ tiện nghi như máy lạnh, phòng tắm riêng, tivi riêng, Internet miễn phí,… Bệnh nhân có thể hoàn toàn yên tâm khi khám chữa bệnh Nội tiết tại đây mà không lo về thời gian hay chi phí quá cao.

Chi phí tham khảo:

 • Chi phí khám bệnh: 350.000 đồng – 400.000 đồng.
 • Chi phí xét nghiệm sinh hóa và miễn dịch: 65.000 đồng – 85.000 đồng.
 • Chi phí chẩn đoán hình ảnh: X-Quang 210.000 đồng, CT từ 1.950.000 đồng đến 2.600.000 đồng, siêu âm 420.000 đồng, MRI từ 2.700.000 đồng đến 3.600.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 3 Đường Số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến Thứ 6: từ 7h30 đến 16h30 (nghỉ trưa 1 tiếng)
  • Thứ bảy: từ 7h đến 12h.
Các bác sĩ thăm khám tận tình cho bệnh nhân lưu trú
Các bác sĩ thăm khám tận tình cho bệnh nhân lưu trú

Khoa nội tiết – Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo cũng là một trong những câu trả lời cho câu hỏi khám nội tiết ở đâu TPHCM uy tín, đáng tin cậy. Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo chuyên hoạt động trong việc chẩn đoán hình ảnh, xét nghiệm khoa Nội tổng quát, Nhi, Mắt, Tai – Mũi – Họng, Tiêu hóa, Cơ – Xương khớp, Nội tiết tố,…

Đội ngũ y bác sĩ tại đây đều đã từng hoạt động lâu năm trong ngành với bề dày kinh nghiệm khám và chữa bệnh cho hàng ngàn bệnh nhân từ khắp mọi nơi trên cả nước.

Khoa nội tiết thuộc Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo trang bị đầy đủ các thiết bị, máy móc hiện đại nhằm đưa ra những chỉ số sức khỏe chính xác nhất, phục vụ cho việc chẩn đoán bệnh và đưa phác đồ điều trị phù hợp.

Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo
Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo

Chi phí khám tại Trung tâm Y khoa Medic Hòa Hảo:

 • Chụp cộng hưởng từ: 1.500.000 đồng – 2.000.000 đồng
 • Chụp điện toán cắt lớp: 500.000 đồng – 1.200.000 đồng.
 • Nội soi: 50.000 đồng – 200.000 đồng.
 • Siêu âm: 30.000 đồng – 150.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 254 Hòa Hảo, Phường 4, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến Thứ 7: từ 7h đến 20h
  • Chủ nhật và các ngày lễ: từ 7h đến 12h.

Phòng khám Victoria Healthcare

Hệ thống phòng khám đa khoa Victoria Healthcare ra đời từ năm 2005 , với bề dày hoạt động trong lĩnh vực khám chữa bệnh cho bệnh nhân Việt theo tiêu chuẩn Mỹ. Hệ thống trang thiết bị, máy móc hỗ trợ chẩn đoán, theo dõi tình hình sức khỏe và điều trị bệnh tại Phòng khám Đa khoa Victoria Healthcare được nhập khẩu từ các nước có nền y học phát triển như châu Âu, Mỹ, Nhật Bản, Úc,…

Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Victoria Healthcare
Đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám Victoria Healthcare

Bệnh nhân sẽ nhận được đầy đủ những quyền lợi và sự hài lòng tuyệt đối khi lựa chọn Victoria Healthcare làm nơi khám chữa bệnh. Nơi đây có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng đều là các chuyên gia trong ngành luôn tận tình hỗ trợ.

Chi phí khám chữa bệnh tại Phòng khám Victoria Healthcare:

 • Giá khám ban đầu: dao động từ 525.000 đồng đến 900.000 đồng.
 • Xét nghiệm: 56.000 đồng – 243.000 đồng.
 • Siêu âm: 410.000 đồng.
 • Chụp X-Quang phổi: 254.000 đồng.

Chi nhánh Phòng khám Đa khoa Victoria tại Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh nhân có thể lựa chọn khám nội tiết tại Phòng khám Đa khoa Victoria bằng cách liên hệ thông tin sau:

 • Địa chỉ: 20-20Bis-22 Đinh Tiên Hoàng, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc:
  • Thứ 2 đến Thứ 6: từ 8h đến 20h.
  • Thứ 7: từ 8h đến 17h.
  • Chủ Nhật: từ 8h đến 12h.
Nơi tiếp đón bệnh nhân hiện đại, sang trọng
Nơi tiếp đón bệnh nhân hiện đại, sang trọng

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

Đây là phòng khám đa khoa tư nhân được thành lập từ năm 2012, hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế với nhiều dịch vụ khám chữa bệnh chuyên khoa. Phòng khám được đặt tên theo Alexandre Yersin – ông là một vị bác sĩ người Pháp đã từng tận tâm giúp đỡ, cứu chữa cho bệnh nhân trong thời kỳ trước.

Tiếp nối với truyền thống nhân đạo của Alexandre Yersin, đội ngũ y bác sĩ tại đây cũng hội tụ đầy đủ các yếu tố về kiến thức, kinh nghiệm lẫn cái tâm, cái tầm trong nghề.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin bao gồm:

 • BS Nguyễn Xuân Lam: Giám đốc.
 • BS Võ Xuân Đang: Giám đốc điều hành.
 • Các bác sĩ chuyên khoa I, II và thuộc các phân khu chuyên khoa khác.
Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin
Đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tư vấn tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

Tại đây, bệnh nhân có thể lựa chọn dịch vụ khám bệnh tổng quát hoặc từng bộ phận và được chẩn đoán, tư vấn cũng như đưa ra phác đồ điều trị phù hợp, tiết kiệm nhất.

Chi phí khám chữa bệnh:

 • Khám nội và chuyên khoa: 300.000 đồng.
 • Khám nhi: 250.000 đồng.
 • Chụp X-Quang: 220.000 đồng – 375.000 đồng.
 • Nhũ ảnh: 270.000 đồng – 500.000 đồng.
 • Siêu âm: 350.000 đồng – 880.000 đồng.
 • Đo loãng xương: 400.000 đồng.
 • Chụp CT: 1.250.000 đồng – 1.875.000 đồng.
 • Chụp MRI: 2.500.000 đồng – 6.500.000 đồng.
 • Nội soi: 800.000 đồng – 4.200.000 đồng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 10 Trương Định, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 7h30 – 17h (buổi trưa nghỉ 1 tiếng).

Bệnh nhân sẽ được tiếp đón nhiệt tình khi đến khám bệnh tại Phòng khám Đa khoa Quốc tế Yersin

Phòng khám nội tiết BS. Huỳnh Tấn Đạt

Nếu không tiện hoặc không có nhiều thời gian để chờ đợi lâu khi khám chữa bệnh thì câu trả lời cho câu hỏi khám nội tiết ở đâu TPHCM là các phòng khám tư nhân do các bác sĩ chuyên khoa điều hành.

Trong số đó, địa chỉ nổi bật hiện nay là phòng khám của bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt. Bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt tốt nghiệp thạc sĩ và đang công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược Thành phố Hồ Chí Minh. Bác sĩ Đạt hiện cũng đang là Hội viên thường trực của Hội Nội tiết – Đái tháo đường Thành phố Hồ Chí Minh với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm.

Huỳnh Tấn Đạt
Huỳnh Tấn Đạt

Đến với phòng khám nội tiết của bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt, bệnh nhân sẽ không cần phải mất nhiều thời gian chờ đợi. Bên cạnh đó, phòng khám hoạt động ngoài giờ hành chính, vì vậy, bệnh nhân cũng không cần phải xin nghỉ làm, nghỉ học để đi kiểm tra sức khỏe.

Hàng ngàn bệnh nhân đã tin tưởng và lựa chọn phòng khám nội tiết của bác sĩ Huỳnh Tấn Đạt.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 494/7 Hòa Hảo, Phường 5, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 – Chủ Nhật: 1h đến 21h.

Phòng khám chuyên khoa Nội – BS Lâm Văn Hoàng

Nếu bạn đang băn khoăn không biết khám nội tiết ở đâu TPHCM nhanh chóng, chi phí hợp lý thì hãy lựa chọn Phòng khám chuyên khoa Nội tư nhân của bác sĩ Lâm Văn Hoàng.

Khám nội tiết ở đâu TPHCM - Phòng khám tư nhân của BS Lâm Văn Hoàng
Khám nội tiết ở đâu TPHCM – Phòng khám tư nhân của BS Lâm Văn Hoàng

TS.BS Lâm Văn Hoàng đang trực tiếp điều hành và thăm khám, điều trị cho các bệnh nhân bên cạnh đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa nội đến từ các bệnh viện uy tín tại địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Bác sĩ Lâm Văn Hoàng cũng đang nắm giữ chức vụ Trưởng khoa Nội tiết thuộc Bệnh viện Chợ Rẫy.

Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như kiến thức chuyên môn, Bác sĩ Lâm Văn Hoàn chú trọng đến việc đầu tư cơ sở vật chất, máy móc hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ dày dặn kinh nghiệm được lựa chọn hợp tác. Từ đó đem lại nhiều cơ hội phát hiện sớm và điều trị kịp thời nhiều vấn đề về sức khỏe liên quan đến nội tiết.

Máy móc hiện đại tại Phòng khám chuyên khoa Nội – BS Lâm Văn Hoàng
Máy móc hiện đại tại Phòng khám chuyên khoa Nội – BS Lâm Văn Hoàng

Hệ thống máy móc, thiết bị tại Phòng khám Nội – BS Lâm Văn Hoàng gồm máy đo điện tâm đồ, máy đo huyết áp, máy đo nồng độ oxy máu, siêu âm, chụp X-Quang, nội soi.

Bên cạnh Nội tiết, bệnh nhân cũng có thể khám các chuyên khoa Nội khác như thần kinh, hô hấp, tim mạch, thận – tiết niệu, cơ xương khớp, tiêu hóa – gan mật.

Thông tin liên hệ khám nội tiết ở đâu TPHCM:

 • Địa chỉ: Số 398 đường Cách Mạng Tháng Tám, Phường 11, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ Hai đến Chủ Nhật hàng tuần, 17h – 20h.

Phòng khám Nội tiết tốt tại TPHCM – PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào đã có 35 kinh nghiệm trong lĩnh vực khám chữa bệnh Nội tiết và đang nắm giữ nhiều chức vụ quan trọng như Phó giám đốc chuyên môn Bệnh viện Tim Tâm Đức khoa Nội tiết – Chuyển hóa – Dinh dưỡng, Trường khoa Nội tiết Bệnh viện Chợ Rẫy, Chủ nhiệm bộ môn Nội tiết – Khoa Y – Trường Đại học Y Dược TPHCM,…

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào
PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào

Với bề dày kinh nghiệm cùng những vai trò quan trọng tại các bệnh viện lớn, Phòng khám tư nhân của PGS.TS.BS Nguyễn Thị Bích Đào trở thành một trong những câu trả lời hữu ích nhất cho bệnh nhân đang tìm kiếm khám nội tiết ở đâu TPHCM ngoài giờ.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 215F Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: từ Thứ 2 đến Thứ 6, 18h30 – 19h.

Trên đây dịch vụ spa chia sẻ là top 10 câu trả lời cho câu hỏi khám nội tiết ở đâu TPHCM uy tín, đáng tin cậy cả công lập, tư nhân và phòng khám nhỏ do các bác sĩ chuyên khoa Nội tiết trực tiếp điều hành. Bệnh nhân cần được khám Nội tiết định kỳ để phát hiện và điều trị bệnh kịp thời, tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Bài viết xem thêm:

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan