Top 10 spa trị mụn Sóc Trăng an toàn, hiệu quả


Tại Sóc Trăng, có rất nhiều spa cung cấp dịch vụ trị mụn với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, mức giá ưu đãi và chính sách bảo hành uy tín. Thế nhưng, không ít người vẫn thắc mắc đâu là spa trị mụn Sóc Trăng được nhiều người ưu tiên lựa chọn. Bài viết sau đây, dichvuspa.com.vn sẽ cung cấp cho các bạn 10 địa chỉ uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Những spa trị mụn Sóc Trăng có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp
Những spa trị mụn Sóc Trăng có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Thẩm mỹ viện Seoul Center

Trong thời gian qua, Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Sóc Trăng đã dần tạo dựng được uy tín trong lòng phái đẹp bằng cách cung cấp những dịch vụ trị mụn an toàn, hiệu quả. Đó là một số dịch vụ như trị mụn huyết thanh tảo biển, trị mụn chuyên sâu, điều trị mụn lưng, điều trị mụn Laser tảo Silic, trị mụn y khoa,…

Những dịch vụ trị mụn tại Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Sóc Trăng đều đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên khách hàng có thể yên tâm trong suốt quá trình làm đẹp tại đây. Ngoài ra, Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Sóc Trăng cũng có không gian vô cùng sang trọng, đúng chuẩn 5 sao.

Làn da của khách hàng thay đổi rõ rệt sau khi lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện Seoul Center Sóc Trăng
Làn da của khách hàng thay đổi rõ rệt sau khi lựa chọn dịch vụ của Thẩm mỹ viện Seoul Center Sóc Trăng

Không chỉ vậy, Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Sóc Trăng còn có nhiều khu chuyên biệt dành cho khách hàng hạng thương gia, góp phần đảm bảo sự riêng tư và mang đến cho họ những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Khi đăng ký dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Sóc Trăng, khách hàng sẽ được đội ngũ y bác sĩ và chuyên viên thẩm mỹ tư vấn tận tình, góp phần giúp họ dễ dàng lựa chọn phương pháp điều trị mụn tối ưu nhất.

Mỗi tháng, Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Sóc Trăng đều giảm giá dịch vụ trị mụn, cung cấp những gói trị mụn ưu đãi, giúp khách hàng có thể cải thiện làn da trong thời gian ngắn nhất. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Seoul Center chi nhánh Sóc Trăng còn có nhiều chính sách bảo hành uy tín, góp phần giúp khách hàng ngăn ngừa những rủi ro nghiêm trọng.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 178A Phú Lợi, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.
  • Hotline: 1800 3333.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun/.
  • Website: https://seoulspa.vn

Cẩm Loan Spa

Cẩm Loan Spa là địa chỉ spa trị mụn Sóc Trăng được đánh giá cao bởi chất lượng dịch vụ tốt, mức giá bình dân và đội ngũ kỹ thuật viên luôn tận tâm với nghề. Toàn bộ thiết bị tại Cẩm Loan Spa đều đạt tiêu chuẩn an toàn của Bộ Y tế nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ điều trị mụn tại đây.

Hiện nay, Cẩm Loan Spa cung cấp một số dịch vụ điều trị mụn sau đây: điện di collagen, điều trị mụn lưng, tái sinh da đa tầng, điện di vitamin C, lấy nhân mụn chuẩn y khoa,…

Cẩm Loan Spa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn 
Cẩm Loan Spa được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Địa chỉ: 268 Lê Hồng Phong, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Như Ý Beauty

Những dịch vụ điều trị mụn tại Như Ý Beauty đều được đánh giá cao bởi độ an toàn, hiệu quả, giúp khách hàng khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm trên làn da của mình.

Một số dịch vụ trị mụn nổi bật tại Như Ý Beauty là điều trị mụn chuyên sâu, điều trị mụn lưng, điều trị mụn bằng tia Laser, lấy nhân mụn chuẩn y khoa, thu nhỏ lỗ chân lông, công nghệ Pico Laser,…

Như Ý Beauty có quy trình trị mụn an toàn, hiệu quả 
Như Ý Beauty có quy trình trị mụn an toàn, hiệu quả

Địa chỉ: Chợ Bến Bạ, huyện Cù Lao Dung, Tỉnh Sóc Trăng.

Vy House Spa

Vy House Spa được xem là địa chỉ điều trị mụn quen thuộc của người dân Thành Phố Sóc Trăng vì thường xuyên cập nhật công nghệ mới, góp phần giúp phái đẹp cải thiện sắc vóc một cách nhanh chóng.

Những dịch vụ trị mụn được nhiều người yêu thích nhất tại Vy House Spa là vi kim tảo biển, lăn kim tế bào gốc, điện di collagen, điều trị mụn chuyên sâu, điều trị mụn lưng, điện di vitamin C,…

Vy House Spa có máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến
Vy House Spa có máy móc, thiết bị hiện đại, tiên tiến

Địa chỉ: 179 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Spa Ngọc Giang

Spa Ngọc Giang là spa trị mụn Sóc Trăng có mức giá bình dân, phù hợp với học sinh, sinh viên. Đặc biệt, Spa Ngọc Giang cũng cung cấp nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá dịch vụ, giúp khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí điều trị.

Những dịch vụ điều trị mụn được nhiều người ưu tiên lựa chọn tại Spa Ngọc Giang là điều trị mụn lưng, lấy nhân mụn chuẩn y khoa, điện di collagen, điều trị mụn bằng ánh sáng xanh,…

Spa Ngọc Giang có nhiều dịch vụ điều trị mụn an toàn
Spa Ngọc Giang có nhiều dịch vụ điều trị mụn an toàn

Địa chỉ: 216 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

An House Spa

An House Spa sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn tận tâm với công việc, giúp khách hàng giải đáp mọi thắc mắc. Không gian tại An House Spa cũng vô cùng sang trọng nên chị em sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn dịch vụ tại đây.

Một số dịch vụ nổi bật tại An House Spa Sóc Trăng là điều trị mụn chuyên sâu 14 bước, điều trị mụn bằng tia Laser, điện di collagen, lấy nhân mụn chuẩn y khoa, điện di vitamin C,…

An House Spa có tông màu chủ đạo là màu hồng
An House Spa có tông màu chủ đạo là màu hồng

Địa chỉ: 40A Trần Quang Khải, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Thúy Đinh Spa

Thúy Đinh Spa cam kết mang đến hiệu quả trị mụn tốt nhất cho khách hàng chỉ sau 2-3 liệu trình điều trị. Toàn bộ dược phẩm tại Thúy Đinh Spa đều được chiết xuất từ nguyên liệu thiên nhiên nên không gây ra tình trạng dị ứng và da bị tổn thương.

Những dịch vụ trị mụn tại Thúy Đinh Spa là điều trị mụn viêm, công nghệ Oxy Jet, công nghệ Bio Light, công nghệ IPL, công nghệ Laser CO2 Fractional, lấy nhân mụn chuẩn y khoa,…

Thúy Đinh Spa thường xuyên nâng cấp máy móc, thiết bị
Thúy Đinh Spa thường xuyên nâng cấp máy móc, thiết bị

Địa chỉ: 169 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Phượng Spa

Phượng Spa được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì có quy trình trị mụn chuẩn y khoa, không gian rộng rãi và cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín. Bên cạnh đó, Phượng Spa còn thường xuyên tặng quà tri ân và voucher giảm giá cho khách hàng vào dịp Lễ, Tết.

Những dịch vụ điều trị mụn tại Phượng Spa Sóc Trăng là điều trị mụn lưng, lấy nhân mụn chuẩn y khoa, điều trị mụn bằng tia Laser, điện di collagen, công nghệ IPL,…

Phượng Spa là địa chỉ trị mụn uy tín tại thành phố Sóc Trăng
Phượng Spa là địa chỉ trị mụn uy tín tại thành phố Sóc Trăng

Địa chỉ: 73 Ba Mươi Tháng Tư, Phường 3, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Giàu Spa

Trải qua thời gian hình thành và phát triển, Giàu Spa Sóc Trăng đã tạo dựng được niềm tin vững chắc trong lòng khách hàng, trở thành một trong những địa điểm trị mụn quen thuộc tại đây.

Những dịch vụ trị mụn tại Giàu Spa là điều trị mụn viêm, công nghệ Oxy Jet, công nghệ Bio Light, công nghệ IPL, công nghệ Laser CO2 Fractional, lấy nhân mụn chuẩn y khoa,…

Giàu Spa Sóc Trăng luôn khử trùng dụng cụ y tế và phòng điều trị
Giàu Spa Sóc Trăng luôn khử trùng dụng cụ y tế và phòng điều trị

Địa chỉ: LK5, 49/51 Đường số 8, Khu đô thị 5A, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Mỹ viện quốc tế Asia Beauty

Ngoài những spa trị mụn Sóc Trăng kể trên, chị em cũng có thể điều trị mụn tại Mỹ viện quốc tế Asia Beauty cơ sở này được thiết kế theo tiêu chuẩn 5 sao, cung cấp rất nhiều dịch vụ điều trị mụn an toàn, giúp chị em làm mờ hoàn toàn những nốt mụn sưng tấy trên da.

Một số dịch vụ điều trị mụn nổi bật tại đây là vi kim tảo biển, công nghệ IPL, lăn kim tế bào gốc, điện di vitamin C, điều trị mụn bằng ánh sáng xanh,…

Mỹ viện quốc tế Asia Beauty thường xuyên nhập khẩu thêm máy móc, thiết bị từ những nước tiên tiến
Mỹ viện quốc tế Asia Beauty thường xuyên nhập khẩu thêm máy móc, thiết bị từ những nước tiên tiến

Địa chỉ: 45-47 Hai Bà Trưng, Phường 1, Thành phố Sóc Trăng, Tỉnh Sóc Trăng.

Những spa trị mụn Sóc Trăng luôn được đánh giá cao bởi quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản.Dịch vụ Spa là nơi cung cấp những địa điểm làm đẹp uy tín ở TP HCM, Hà Nội và các tỉnh thành khác trong cả nước.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan