7 tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú có chất lượng dịch vụ tốt nhất


Hiện nay, tại Quận Tân Phú có rất nhiều tiệm cắt tóc đẹp, có chất lượng dịch vụ tốt, giúp phái đẹp sở hữu mái tóc chắc khỏe, bồng bềnh trong thời gian nhanh nhất. Tuy nhiên, không ít người vẫn thắc mắc đâu là tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú được nhiều người ưu tiên lựa chọn nhất. Bài viết sau đây sẽ cung cấp thông tin này một cách đầy đủ nhất.

Những tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú được nhiều người yêu thích nhất
Những tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú được nhiều người yêu thích nhất

HD Hair Salon

HD Hair Salon là một trong những tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú, được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì mức giá dịch vụ không quá cao, lại thường xuyên tặng thêm gói phục hồi tóc cho khách hàng vào những ngày Lễ, Tết.

Đặc biệt, những sản phẩm chăm sóc tóc, phụ liệu làm tóc đều có nguồn gốc rõ ràng, thuộc những thương hiệu uy tín như L’Oreal, Davines, Goldwell, Tresemmé,…

Địa chỉ: 230 Trương Vĩnh Ký, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

HD Hair Salon có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được nhiều người lựa chọn
HD Hair Salon có quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, được nhiều người lựa chọn

A Voòng Hair Salon

A Voòng Hair Salon có dịch vụ nổi bật là nhuộm màu thời trang và phục hồi tóc chuyên sâu, góp phần giảm thiểu sự hư tổn, gãy rụng cho tóc. Bên cạnh đó, A Voòng Hair Salon còn tặng nước miễn phí cho khách trong quá trình làm tóc.

Vào những dịp Lễ, Tết, A Voòng Hair Salon còn giảm giá dịch vụ và cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp khách hàng có cơ hội làm đẹp với mức chi phí tiết kiệm nhất.

Địa chỉ: 11 Cây Keo, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

A Voòng Hair Salon được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn
A Voòng Hair Salon được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn

Hair Salon Lý Lâm

Hair Salon Lý Lâm là tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú, có không gian thoáng đãng, mang lại nhiều trải nghiệm thoải mái cho phái đẹp. Đặc biệt, Hair Salon Lý Lâm còn thường xuyên nâng cấp và nhập khẩu thêm nhiều máy móc, thiết bị hiện đại.

Mức giá của dịch vụ uốn, nhuộm, duỗi tóc tại Hair Salon Lý Lâm dao động từ 800.000đ – 1.8000.000đ tùy thuộc vào chất lượng của thuốc nhuộm, tình trạng tóc và gói dịch vụ kèm theo.

Địa chỉ: 277 Tân Hương, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hair Salon Lý Lâm là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của người dân Quận Tân Phú
Hair Salon Lý Lâm là địa chỉ làm đẹp quen thuộc của người dân Quận Tân Phú

King Hair

King Hair luôn cập nhật những kiểu tóc mới nhất và sử dụng nguồn phụ liệu tóc có thành phần an toàn với chân tóc, tế bào tóc của khách hàng. Bên cạnh đó, King Hair còn có một số dịch vụ như duỗi phồng chân tóc, nối tóc lông vũ, nhuộm highlight thời trang, phục hồi tóc,…

Với mong muốn giúp phái đẹp tiết kiệm chi phí khi làm tóc, King Hair có rất nhiều chính sách ưu đãi và thường xuyên tặng quà, gói phục hồi tóc cho những khách hàng thân thiết.

Địa chỉ: 415 Lũy Bán Bích, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú, TP.HCM.

King Hair sử dụng thuốc nhuộm an toàn, lành tính, không chứa chất độc hại 
King Hair sử dụng thuốc nhuộm an toàn, lành tính, không chứa chất độc hại

Salon Happy

Dịch vụ uốn, duỗi, nhuộm, phục hồi có mức giá chỉ từ 299.000 đồng, giúp khách hàng sở hữu mái tóc suôn mượt trong thời gian nhanh chóng. Để tận hưởng những mức giá ưu đãi nhất, các bạn nên đặt lịch hẹn trước 1 ngày (9h-12h Thứ 2 đến Thứ 6).

Sau khi làm tóc, kỹ thuật viên sẽ hướng dẫn khách hàng cách chăm sóc tóc tại nhà để giúp tóc đẹp và chắc khỏe nhất.

Địa chỉ: 869 Âu Cơ, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Tóc của khách hàng được phục hồi sau khi lựa chọn dịch vụ của Salon Happy Tóc của khách hàng được phục hồi sau khi lựa chọn dịch vụ của Salon Happy 
Tóc của khách hàng được phục hồi sau khi lựa chọn dịch vụ của Salon Happy

Hair Salon Đỉnh

Hair Salon Đỉnh cũng là tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú và cung cấp rất nhiều dịch vụ như uốn gợn sóng, nhuộm highlight, phục hồi tóc, uốn phồng chân tóc, duỗi tóc,…

Đặc biệt, Hair Salon Đỉnh còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, rất nhiệt tình, tận tâm, góp phần giúp khách hàng lựa chọn những kiểu tóc phù hợp với gương mặt của mình nhất.

Địa chỉ: 80A Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Hair Salon Đỉnh được đánh giá cao về quy trình dịch vụ chuyên nghiệp
Hair Salon Đỉnh được đánh giá cao về quy trình dịch vụ chuyên nghiệp

Salon Tuấn Anh

Salon Tuấn Anh là địa chỉ cắt tóc quen thuộc của người dân Quận Tân Phú vì chất lượng dịch vụ tốt, kỹ thuật viên nhiệt tình và sử dụng phụ liệu tóc có nguồn gốc rõ ràng.

Ngoài ra, mức giá dịch vụ tại Salon Tuấn Anh cũng khá bình dân nên được rất nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn. Salon Tuấn Anh cũng thường xuyên tặng thẻ bảo hành cho khách hàng thân thiết.

Địa chỉ: 42 Nguyễn Quý Anh, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP.HCM.

Mái tóc lên màu đúng chuẩn sau khi lựa chọn dịch vụ tại Salon Tuấn Anh
Mái tóc lên màu đúng chuẩn sau khi lựa chọn dịch vụ tại Salon Tuấn Anh

Trên đây dịch vụ spa chia sẻ là 7 tiệm cắt tóc đẹp ở Quận Tân Phú, được nhiều người tin tưởng lựa chọn vì chất lượng dịch vụ tốt, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng nguồn phụ liệu tóc an toàn, lành tính với da đầu của khách hàng. Hy vọng qua bài viết này khách hàng sẽ lựa chọn được tiệm tóc có mức giá phù hợp với mình.

Bài viết xem thêm:

 

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan