Bật mí về vấn đề trị sẹo lồi giá bao nhiêu


Sẹo lồi là nỗi ám ảnh và lo lắng của nhiều chị em vì gây mất tính thẩm mỹ. Trị sẹo lồi giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố: mức độ sẹo, cơ sở thẩm mỹ,… Trước khi quyết định thực hiện, bạn có thể tham khảo chi phí trị sẹo lồi dưới đây để có được sự chuẩn bị kỹ về mặt tài chính và tâm lý nhé!

Chi phí trị sẹo lồi phụ thuộc vào những yếu tố?

Thẩm mỹ sẹo lồi là một dịch vụ làm đẹp đang là xu hướng được nhiều chị em phụ nữ vì giúp các nàng khắc phục khuyết điểm về sẹo gây mất tính thẩm mỹ. Chi phí trị sẹo lồi cũng có sự khác nhau giữa các cơ sở thẩm mỹ trên thị trường. Vậy tại sao lại có sự chênh lệch như vậy, cùng tìm hiểu về vấn đề này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến trị sẹo lồi có giá bao nhiêu
Các yếu tố ảnh hưởng đến trị sẹo lồi có giá bao nhiêu

Tình trạng, mức độ nặng nhẹ của sẹo

Trị sẹo lồi giá bao nhiêu còn tùy thuộc vào tình trạng, và mức độ của vết sẹo nhẹ hay nặng mà mức giá điều trị sẽ khác nhau. Da có nhiều sẹo và mức độ nặng, phức tạp sẽ có chi phí điều trị cao hơn và ngược lại.

Mức độ nặng hay nhẹ của sẹo lồi được phân chia làm 3 cấp độ:

  • Sẹo cấp độ nhẹ: Những mô sẹo mới hình thành sau khi có vết thương bị hở, vẫn còn độ mềm, mỏng thường có màu trắng hoặc hồng.
  • Sẹo cấp độ trung bình: Những mô sẹo đã có sự liên kết với da chắc chắn, tạo những mảng lồi trên bề mặt của da, màu sắc có sự chuyển đổi thâm hoặc tím hồng.
  • Sẹo cấp độ nặng: Những mô sẹo cứng, liên kết tạo thành mảng lớn, phì đại nhô cao lên trên bề mặt của da gây mất tính thẩm mỹ.

Công nghệ kỹ thuật áp dụng

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều công nghệ điều trị sẹo lồi được áp dụng tại các cơ sở thẩm mỹ khác nhau. Điều này cũng ảnh hưởng đến trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Một số nơi có chi phí thấp hãy nên thận trọng vì có thể bạn sẽ được trị bằng công nghệ cũ không mang lại một kết quả như ý muốn và thậm chí cũng có thể tiền mất tật mang đấy nhé.

Trong khi đó các cơ sở thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao sẽ có mức giá điều trị sẹo lồi cao hơn nhưng đảm bảo được công nghệ áp dụng hiện đại mang lại kết quả trị sẹo lồi tốt nhất cho các bạn.

Cơ sở điều trị sẹo

Những cơ sở thẩm mỹ lớn sẽ trang bị vật chất khang trang, thiết bị được sát khuẩn theo đúng chuẩn của Bộ Y tế, quy trình điều trị sẹo chuẩn y khoa, có đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản và kinh nghiệm nhiều trong vấn đề này,… thì có mức chi phí cũng sẽ cao hơn so với những cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng, không phổ biến.

Những phương pháp trị sẹo lồi giá bao nhiêu

Vì hiểu được thắc mắc của khách hàng về vấn đề trị sẹo lồi giá bao nhiêu nên chúng tôi đưa ra lời giải đáp. Dựa vào tình trạng sẹo, mức độ nặng nhẹ mà bác sĩ sẽ tư vấn về phương pháp điều trị sẹo lồi phù hợp. Lý do khiến cho khách hàng tin tưởng và lựa chọn trị sẹo tại đây.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều phương pháp điều trị sẹo lồi. Tuy nhiên, với 3 phương pháp được nhiều chị em lựa chọn nhiều nhất có thể kể đến là trị sẹo lồi bằng laser, phẫu thuật và xạ trị.

Phương pháp trị sẹo bằng laser giá bao nhiêu tiền?

Sử dụng tia laser trị sẹo lồi giá bao nhiêu?
Sử dụng tia laser trị sẹo lồi giá bao nhiêu?

Tia laser là một trong những phương pháp điều trị sẹo lồi được nhiều người áp dụng. Sử dụng tia laser chiếu vào vết sẹo gây tổn thương các vi mạch đang nuôi dưỡng mô sẹo. Vì thế, các mô sẹo sẽ ức chế sự phát triển và giảm kích ứng. Không những vậy, cách này còn giúp cho vùng da có vết sẹo lồi trở lại màu bình thường như lúc đầu bằng cách giảm sắc tố đỏ vết sẹo lồi.

Vậy cách điều trị sẹo lồi bằng laser sẽ dao động từ 1- 5 triệu đồng cho 1 lần điều trị, tuy nhiên với cách này bạn phải trị nhiều lần và trung bình là từ 1-4 lần. Chi phí điều trị sẹo lồi bằng tia laser có thể tốn đến 20 triệu đồng.

Phẫu thuật trị sẹo lồi có giá bao nhiêu?

Phẫu thuật trị sẹo được các nàng tìm đến và được áp dụng kết hợp cùng với biện pháp khác để tránh sự tái phát như xạ trị,…

Phẫu thuật điều trị sẹo lồi có chi phí bao nhiêu?
Phẫu thuật điều trị sẹo lồi có chi phí bao nhiêu?

Phương pháp phẫu thuật trị sẹo lồi giá bao nhiêu? thường dao động khoảng 3-20 triệu đồng. Tuy nhiên, điều trị sẹo lồi hiệu quả phải kết hợp cùng với các biện pháp khác như xạ trị, chính vì điều này chi phí thực tế của phương pháp nhiều hơn 20 triệu.

Khi áp dụng phương pháp này, bạn sẽ được đề nghị phương pháp như: xẻ đôi,… Tuy nhiên phương pháp này còn nhiều hạn chế và nó chỉ áp dụng được một số trường hợp nhất định với tỷ lệ đáp ứng là khoảng 60-80%.

Trị sẹo lồi bằng xạ trị giá bao nhiêu?

Trị sẹo lồi bằng phương pháp xạ trị có mức giá nào?
Trị sẹo lồi bằng phương pháp xạ trị có mức giá nào?

Chi phí cho phương pháp trị sẹo lồi bằng xạ trị này còn tùy thuộc vào cơ sở thẩm mỹ mà bạn chọn, những cơ sở thẩm mỹ khác nhau sẽ có giá khác nhau, nó có thể chỉ tốn vài trăm cũng có thể vài triệu cho một lần xạ trị.

Tuy nhiên, đây không phải là biện pháp được khuyến khích nên sử dụng cho các chị em phụ nữ vì có nguy cơ bị ung thư tế bào da sau 15-30 năm kể từ thời điểm điều trị. Đặc biệt, phương pháp xạ trị điều trị sẹo lồi này tuyệt đối không áp dụng cho trẻ em.

Tìm hiểu về điều trị sẹo lồi mà nhiều nàng muốn biết
Tìm hiểu về điều trị sẹo lồi mà nhiều nàng muốn biết

Trên đây, là những thông tin về trị sẹo lồi giá bao nhiêu? Dịch vụ spa hy vọng, với những thông tin này có thể giúp ích một phần nào đó cho mọi người trong việc điều trị sẹo lồi. Chúc các bạn sẽ áp dụng phương pháp phù hợp nhất cho bản thân và có được sự chuẩn bị kỹ càng về tinh thần và tài chính.

Bài viết xem thêm

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan