Top 7 trung tâm đào tạo nghề cắt tóc TPHCM


Nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc hiện nay rất được ưa chuộng do nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ và cả cánh mày râu cũng ngày càng tăng. Trong khi đó, chất lượng đào tạo tại các salon tóc vừa học vừa làm lại không được đảm bảo. Tham khảo ngay top 7 trung tâm đào tạo nghề cắt tóc TPHCM uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay trong bài viết sau!

Seoul Academy – Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc TPHCM chất lượng nhất

Trường đào tạo Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Academy được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nghề tóc TPHCM hàng đầu hiện nay. Không chỉ ở Thành phố Hồ Chí Minh mà Seoul Academy còn có mặt ở nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước và một số quốc gia trong khu vực Đông Nam Á.

Seoul Academy là địa chỉ đào tạo nghề tóc chất lượng hàng đầu TPHCM
Seoul Academy là địa chỉ đào tạo nghề tóc chất lượng hàng đầu TPHCM

Seoul Academy đã mở ra hàng triệu cơ hội tiếp cận lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và nghề làm tóc nói riêng cho học viên trên khắp mọi miền đất nước. Nhờ mong muốn đem lại kết quả đào tạo tốt nhất, chương trình được thiết kế chỉn chu, dễ hiểu, cam kết có thể làm việc được ngay mà không mất thời gian học việc lại.

Ưu điểm khi lựa chọn học nghề làm tóc tại Seoul Academy:

 • Được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, họ đều là các chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ nói chung và làm tóc nói riêng.
 • Bạn sẽ có đến 80% thời lượng khóa học để thực hành trên mẫu giả và cả mẫu thật.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, bạn sẽ được cấp chứng chỉ hành nghề do Sở Lao động Thương binh và Xã hội phê duyệt.

Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy dày dặn kinh nghiệm
Đội ngũ giảng viên tại Seoul Academy dày dặn kinh nghiệm
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp là một điểm sáng mà ít có trung tâm đào tạo nghề cắt tóc TPHCM nào có được.
 • Được hưởng chế độ ưu đãi trả góp học phí với lãi suất 0%, giúp giảm “gánh nặng” về tài chính khi học nghề.
 • Đối với học viên ở xa, Seoul Academy còn hỗ trợ ký túc xá, giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho việc di chuyển.

Một lớp học lý thuyết tại Seoul Academy
Một lớp học lý thuyết tại Seoul Academy

Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: 436A/103 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.
 • Cơ sở 2: 375 Đường Nguyễn Thượng Hiền, Phường 11, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh
 • Cơ sở 3: 4/9, Đường Hoàng Dư Khương, Phường 12, Quận 10, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy nghề cắt tóc Việt Nam Basic Hair

Đứng thứ hai trong danh sách trung tâm đào tạo nghề cắt tóc TPHCM chất lượng hàng đầu hiện nay đó chính là Basic Hair. Học viện đào tạo tóc Basic Hair cung cấp các khóa học cắt tóc, tạo mẫu tóc được thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ.

Các học viên đang được hướng dẫn cách tạo mẫu tóc tại Basic Hair
Các học viên đang được hướng dẫn cách tạo mẫu tóc tại Basic Hair

Các loại mỹ phẩm cũng được chú trọng đầu tư và chủ yếu đến từ thương hiệu L’oreal nổi tiếng thế giới. Học viên tại Basic Academy sau khi hoàn thành khóa học sẽ nắm được đầy đủ các kiến thức, kỹ năng trong việc cắt tóc, tạo mẫu tóc.

Bên cạnh đó, Basic Academy còn đưa vào chương trình giảng dạy các bài massage, gội đầu dưỡng sinh, giúp học viên được trang bị đầy đủ kỹ năng, kỹ thuật trước khi ra nghề.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên cũng sẽ được giới thiệu nơi thực tập và cấp bằng sau khi tốt nghiệp. Thời gian học nghề cắt tóc tại Basic Hair trung bình kéo dài từ 3 đến 5 tháng, cam kết thành thạo kỹ năng, kiến thức và làm việc được ngay.

Một buổi lễ tốt nghiệp hoàn thành khóa học của các học viên Basic Hair
Một buổi lễ tốt nghiệp hoàn thành khóa học của các học viên Basic Hair

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 597 Nguyễn Kiệm, Phường 9, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường đào tạo thẩm mỹ Tomiluc

Tomiluc cũng là một trong những trung tâm đào tạo nghề cắt tóc TPHCM được nhiều học viên ưu tiên lựa chọn. Bởi tại đây, học viên sẽ được tiếp cận với các chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, thường xuyên thay đổi theo xu hướng thời trang thế giới.

Các học viên tại Tomiluc đang thực hành trên mẫu thật
Các học viên tại Tomiluc đang thực hành trên mẫu thật

Bên cạnh đó, trong suốt quá trình học tập, học viên cũng sẽ được làm quen với nghề từ cơ bản đến nâng cao. Thời gian thực hành trên mẫu thật cũng chiếm thời lượng lớn so với nghe giảng lý thuyết thuần.

Chứng chỉ được cấp tại Tomiluc có giá trị vĩnh viễn và có thể sử dụng trên toàn quốc, vì vậy, bạn cũng có thể về quê hay đến một tỉnh thành khác để sinh sống và làm việc.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 164B Nguyễn Đình Chính, Phường 11, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm dạy nghề tóc TPHCM Cali Beauty Academy

Cali Beauty Academy nổi tiếng với đội ngũ giảng viên, chuyên viên đào tạo giàu kinh nghiệm, có thâm niên trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe sắc đẹp nói chung và cắt tóc nói riêng.

Học viên đang được thực hành cắt tóc
Học viên đang được thực hành cắt tóc

Giáo trình đào tạo tại Cali Beauty Academy được thiết kế từ cơ bản đến nâng cao. Bên cạnh những kỹ thuật thực hành chính thì còn được hướng dẫn lý thuyết, cách phân biệt, sử dụng mỹ phẩm, tạo kiểu tóc một cách chi tiết, tỉ mỉ.

Sau khi tốt nghiệp khóa học tại Cali Beauty Academy, học viên cũng sẽ nhận được chứng chỉ hành nghề và giới thiệu việc làm tại các salon lớn, uy tín. Chi phí cho một khóa học đào tạo nghề cắt tóc TPHCM tại Cali Beauty Academy dao động từ 1.5000.000 đến 10.000.000 đồng.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tổ chức lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ hành nghề
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được tổ chức lễ tốt nghiệp và trao chứng chỉ hành nghề

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 315 Phạm Ngũ Lão, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường dạy nghề tóc TPHCM Thanh Kinh

Bạn có biết? Hơn 10.000 nhà tạo mẫu tóc đã được đào tạo với Thanh Kinh. Trải qua gần 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy nghề cắt tóc, tạo mẫu tóc (từ năm 2004), Thanh Kinh đã không ngừng khẳng định mình trong lĩnh vực nhờ vào việc luôn chú tâm trang bị cho từng thế học viên đầy đủ kiến thức, kỹ năng làm nghề.

Học viên đang thực hành tại Thanh Kinh
Học viên đang thực hành tại Thanh Kinh

Mặc dù có thâm niên lâu nhưng không đồng nghĩa với lỗi thời. Các bài giảng tại Thanh Kinh luôn được cập nhật xu hướng thời trang thế giới, giúp học viên dễ dàng nắm bắt và nhanh chóng làm quen được với công việc mới sau khi tốt nghiệp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 1298 Quang Trung, Phường 14, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trung tâm World Nail School

Trung tâm đào tạo nghề cắt tóc World Nail School có phương pháp giảng dạy hoàn toàn khác biệt với chương trình 1 kèm 1, cam kết cầm tay chỉ việc, Học viên có thể làm việc được ngay sau khi tốt nghiệp mà không thực tập.

Đội ngũ giảng viên và học viên tại World Nail School
Đội ngũ giảng viên và học viên tại World Nail School

Nhiều học viên sau khi hoàn thành các khóa học tại World Nail School đã tự tin mở cho riêng mình một salon tóc, số khác thì dễ dàng tìm được một nơi làm việc có mức lương hấp dẫn.

Thông tin liên hệ:

 • Trụ sở chính: 31 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh.
 • Chi nhánh: 247 Nguyễn Văn Lượng, Phường 10, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh.

Trường dạy nghề cắt tóc chuyên nghiệp Minh Đan

Các học viên tại trường đào tạo nghề cắt tóc TPHCM Minh Đan không chỉ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng về cách cắt tóc, tạo mẫu tóc mà còn được làm quen với máy móc, thiết bị hỗ trợ. Bên cạnh đó là cách sử dụng, phân biệt mỹ phẩm chất lượng, hóa chất dùng trong tạo kiểu tóc,…

Thực hành tạo mẫu tóc tại Minh Đan
Thực hành tạo mẫu tóc tại Minh Đan

Ngoài ra, các học viên cũng sẽ được hướng dẫn phương pháp điều hành, quản lý một salon, tạo tiền đề cho những ai có ý định “ra riêng” sau khi hoàn thành khóa học.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 360 Cao Thắng, Phường 12, Quận 10, Thành phố Hồ  Chí Minh.

Trên đây là top 7 trung tâm đào tạo nghề cắt tóc TPHCM uy tín, cam kết chất lượng đầu ra hàng đầu hiện nay. Các trung tâm này không chỉ đào tạo riêng về cắt tóc mà còn cung cấp nhiều khóa học làm đẹp khác, bạn có thể tham khảo để có cho mình nhiều sự lựa chọn trước khi quyết định. Chúc bạn thành công với con đường nghề nghiệp mà mình sẽ chọn!

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan