Top 15+ địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang đáng trải nghiệm


Giữa hàng ngàn cơ sở Phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang thì nên chọn địa chỉ nào uy tín? Chắc hẳn là thắc mắc của rất nhiều chị em. Bởi hiện nay, nhu cầu làm đẹp của khách hàng tại khu vực Nha Trang đang ngày tăng lên rõ rệt. Để có được lời giải đáp phù hợp và lựa chọn được cơ sở dịch vụ chất lượng, bạn hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé!

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn – Cơ sở phun xăm thẩm mỹ chất lượng cao ở Nha Trang

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn nằm trong top đầu địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang chất lượng. Với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp, hệ thống thương hiệu đã không ngừng nỗ lực mang đến cho khách hàng dịch vụ hài lòng. Chính vì vậy, đối với chi nhánh Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn tại Nha Trang, bạn luôn được đảm bảo dịch vụ phun xăm uy tín và hài lòng.

Để mang đến vẻ đẹp hoàn hảo và phù hợp cho mỗi cá nhân chị em, Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn luôn có đội ngũ y bác sĩ, chuyên viên hàng đầu tư vấn để tìm ra liệu trình làm đẹp phù hợp. Họ là những người có chuyên môn, kinh nghiệm và khiếu thẩm mỹ tinh tế, nên đã giúp rất nhiều chị em có được vẻ ngoài hài hòa, tươi tắn.

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn có đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi
Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn có đội ngũ kỹ thuật viên tài giỏi

Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn còn chú trọng sử dụng công nghệ phun xăm hiện đại, với đầu kim siêu mảnh hạn chế xâm lấn và không gây cảm giác đau đớn trong suốt liệu trình. Ngoài ra, cơ sở còn chú trọng sử dụng chất lượng mực phun xăm cao cấp, có thành phần lành tính, an toàn cho sức khỏe nên tuyệt đối không gây nên kích ứng, biến chứng xấu cho vùng da.

Hiện nay, bạn có thể tìm thấy các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ của Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn như: phun môi tế bào gốc, điêu khắc Shading, phun chân mày vi chạm, phun mí,.. Trong mỗi dịch vụ, bạn luôn được đảm bảo tính an toàn về Y khoa, khử trùng dụng cụ đảm bảo tốt nhất cho sức khỏe.

Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn có nhiều dịch vụ phun xăm uy tín
Thẩm Mỹ Viện SeoulSpa.Vn có nhiều dịch vụ phun xăm uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 174 Ngô Gia Tự, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa, Nha Trang.
 • Điện thoại: 1800 3333

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường

Thành lập từ năm 2003, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường hiện đã có chi nhánh tại rất nhiều tỉnh thành trên cả nước. Trước yêu cầu làm đẹp tăng cao tại khu vực Nha Trang, chi nhánh Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường đã được xây dựng và thừa kế những giá trị hệ thống. Nhờ đó, cơ sở mang đến cho chị em dịch vụ phun xăm thẩm mỹ phù hợp và hài lòng.

Để có thể có được vị thế như hiện nay, Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường đã luôn chú trọng sử dụng công nghệ và máy móc phun xăm hiện đại, kết hợp chất liệu mực cao cấp và lành tính.

Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường là đơn vị phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm
Thẩm Mỹ Viện Ngọc Hường là đơn vị phun xăm thẩm mỹ giàu kinh nghiệm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 81 Thống Nhất, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 025 8382 8119

Cát Tiên Academy – Địa chỉ phun xăm chất lượng ở Nha Trang

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang chất lượng, thì Cát Tiên Academy sẽ là cái tên không nên bỏ qua. Khi đến đây Bạn có thể lựa chọn một trong những dịch vụ phun xăm như: Phun chân mày OMBRE, phun mí mở tròng mắt, phun mí phượng hoàng, xóa xăm mày, môi bằng công nghệ Laser,…

Cát Tiên Academy hiện ứng dụng công nghệ thẩm mỹ chất lượng, kết hợp tay nghề chuyên viên tài giỏi giúp chị em có được quy trình làm đẹp nhẹ nhàng và hiệu quả chính xác.

Cát Tiên Academy giúp chị em có vẻ ngoài tự tin
Cát Tiên Academy giúp chị em có vẻ ngoài tự tin

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 5B Trương Định, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0919 549 769

Hiền Son Academy

Hiền Son Academy luôn là địa chỉ làm đẹp chất lượng, giúp chị em khắc phục các khuyết điểm môi thâm sạm, chân mày nhợt nhạt nhanh chóng. Hiền Son Academy còn là địa chỉ ứng dụng công nghệ, thiết bị phun xăm thẩm mỹ hiện đại, kết hợp tay nghề chuyên môn giỏi của chuyên viên. Nhờ đó, chị em sẽ có được liệu trình nhẹ nhàng và chuẩn xác cho mình.

Hiền Son Academy là địa chỉ phun xăm chất lượng hàng đầu
Hiền Son Academy là địa chỉ phun xăm chất lượng hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47 đường A2, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0901 666 163

Thẩm Mỹ Anna Huỳnh

Thẩm Mỹ Anna Huỳnh xuất hiện trên thị trường phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang trong những năm gần đây, nhưng đã có được vị thế nhất định nhờ chất lượng dịch vụ cao cấp. Với mong muốn mang đến cho chị em về ngoài tươi tắn, tự tin, cơ sở đã không ngừng cập nhật các công nghệ phun xăm hiện đại. Nhờ đó, mang đến liệu trình làm đẹp nhẹ nhàng cho chị em và chuẩn Y Khoa. Bên cạnh đó, Thẩm Mỹ Anna Huỳnh còn có các y bác sĩ và chuyên viên hàng đầu có nhiều năm kinh nghiệm.

Thẩm Mỹ Anna Huỳnh có dịch vụ phun xăm uy tín
Thẩm Mỹ Anna Huỳnh có dịch vụ phun xăm uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 13 TT1, K98, Phường Phước Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0889 803 803

Vy Tống Beauty & Academy

Không nằm ngoài danh sách, Vy Tống Beauty & Academy là cái tên quen thuộc và được nhiều chị em “chọn mặt gửi vàng”. Tại đây, bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước tay nghề và chuyên môn hàng đầu của đội ngũ chuyên viên tài giỏi. Bên cạnh đó, cơ sở cũng đầu tư mạnh mẽ vào trang thiết bị, máy móc hiện đại. Nên toàn bộ liệu trình làm đẹp của bạn đều diễn ra rất nhẹ nhàng. Một số dịch vụ có thể tìm thấy tại Vy Tống Beauty & Academy như:

 • Điêu khắc sợi nano
 • Phun môi Sandy Slip
 • Phun chân mày tán bột
 • Phun môi Ombre
Vy Tống Beauty & Academy được chị em đánh giá cao với dịch vụ an toàn
Vy Tống Beauty & Academy được chị em đánh giá cao với dịch vụ an toàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 25B Đồng Nai, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0931 187 877

Thẩm Mỹ Cathy

Hoạt động với tiêu chí tạo nên dịch vụ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang uy tin, an toàn với chi phí hợp lý. Hiện nay, Thẩm Mỹ Cathy đã trở thành cái tên đứng đầu trong lĩnh vực khi không ngừng mang đến liệu trình phun xăm thẩm mỹ an toàn, hài lòng cho chị em trên địa bàn tỉnh.

Một số dịch vụ phun xăm thẩm mỹ bạn có thể tìm thấy tại Thẩm Mỹ Cathy như: Phun thêu chân mày, điêu khắc chân mày Sanding, phun môi Collagen,… Trong quá trình làm đẹp, bạn còn được cơ sở sử dụng công nghệ hiện đại, máy móc tân tiến và chất liệu mực phun xăm cao cấp.

Thẩm Mỹ Cathy tạo nên dáng mày tự nhiên và tươi tắn
Thẩm Mỹ Cathy tạo nên dáng mày tự nhiên và tươi tắn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 101 đường A1, Phường Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0949 739 879

Thẩm Mỹ Viện Vân Hà Nội chi nhánh Nha Trang

Sẽ là một thiếu sót rất lớn, nếu trong top địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang không có thông tin của Thẩm Mỹ Viện Vân Hà Nội. Ngay khi bước vào cơ sở bạn sẽ không khỏi ấn tượng trước không gian sang trọng, rộng rãi và đầy đủ tiện nghi, tạo cảm giác thoải mái cho chị em trong suốt quá trình làm đẹp.

Thẩm Mỹ Viện Vân Hà Nội còn sở hữu hàng loạt công nghệ phun xăm thẩm mỹ hàng đầu như:

 • Phun môi phủ bóng Collagen
 • Phun môi công nghệ Châu Âu
 • Phun mày tán bột
 • Phun mày ombre chạm hạt
 • Phun mí mở tròng
 • Điêu khắc mày châu âu
 • Phun Ombre khắc sợi

Tùy vào tình trạng cụ thể của bản thân, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên viên có kinh nghiệm hỗ trợ tư vấn, thăm khám và đưa ra liệu trình phù hợp.

Thẩm Mỹ Viện Vân Hà Nội giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm
Thẩm Mỹ Viện Vân Hà Nội giúp khách hàng khắc phục mọi khuyết điểm

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 91/2 Hoàng Diệu, Phường Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0988 678 679

Phun Thêu Trâm Ruby

Phun Thêu Trâm Ruby đã và đang khẳng định được chất lượng phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang uy tín, nhờ quy trình dịch vụ chuẩn Y khoa, đội ngũ kỹ thuật viên hàng đầu. Do đó, khách hàng khi đến đây luôn được đảm bảo quy trình dịch vụ hài lòng, phù hợp nhất với tổng quan đặc điểm gương mặt của mình.

Một số dịch vụ bạn có thể tham khảo khi đến với Phun Thêu Trâm Ruby như: Phun mày tán bột, điêu khắc chân mày, phun môi collagen, phun mí mở tròng,..

Phun Thêu Trâm Ruby có quy trình phun xăm chuẩn Y khoa
Phun Thêu Trâm Ruby có quy trình phun xăm chuẩn Y khoa

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 17 Hậu giang, Phường Phước Hải, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0764 400 450 & 0335 575 043

Vân Cherry Beauty Spa Nha Trang

Hiểu rõ nỗi băn khoăn của chị em khi lựa chọn địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang hiện nay, Vân Cherry Beauty Spa đã mang đến dịch vụ chất lượng và chuẩn Y khoa rất đáng trải nghiệm. Sau khi thực hiện dịch vụ bạn sẽ có được đôi môi hồng hào, tươi tắn và căng mọng phù hợp với tone của mình. Bên cạnh đó, đường nét chân mày của chị em cũng được thực hiện tự nhiên và hài hòa.

Tùy vào tình trạng của mỗi khách hàng, đội ngũ chuyên viên sẽ lựa chọn kỹ thuật phù hợp nhất. Ngoài ra, Vân Cherry Beauty Spa còn có công nghệ phun xăm uy tín, an toàn khi kết hợp cùng chất liệu mực tự nhiên.

Vân Cherry Beauty Spa giúp chị em có gương mặt tươi tắn, sắc nét
Vân Cherry Beauty Spa giúp chị em có gương mặt tươi tắn, sắc nét

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 10 đường Ngô Thời Nhiệm, Phường Tân Lập, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0934 808 195

Lynn Beauty

Mặc dù, mới thành lập trong thời gian gần đây nhưng Lynn Beauty đã tạo nên ấn tượng đặc biệt cho chị em, về một địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang chuyên nghiệp và chất lượng. Trong suốt dịch vụ, chị em được ứng dụng công nghệ phun xăm hiện đại chuyển giao từ châu Âu, kết hợp mực lành tính và có đa dạng tone màu, giúp bạn dễ dàng lựa chọn.

Sau khi kết thúc liệu trình bạn sẽ có được vẻ ngoài tươi tắn, hiệu quả duy trì màu mực lâu dài nhờ thế mạnh dịch vụ hàng đầu. Các dịch vụ phun xăm chị em có thể tham khảo ở Lynn Beauty như:

 • Phun môi Collagen
 • Điêu khắc chân mày
 • Phun mày ombre chạm hạt
 • Phun mày tán bột MAGIC PEN
 • Phun mí
Lynn Beauty có nhiều dịch vụ phun xăm uy tín
Lynn Beauty có nhiều dịch vụ phun xăm uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Trần Nhật Duật, Phường Phước Tiến, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0935 581 292

Hoàng Trúc Permanent Makeup

Hoàng Trúc Permanent Makeup hiện có các dịch vụ phun xăm thẩm mỹ như: Phun mày tán bột, điêu khắc Châu Âu 6D, phun môi collagen, phun môi Tế Bào Gốc khử thâm, phun mí mở tròng, điêu khắc chân mày. Dựa vào đặc điểm gương mặt, khuyết điểm chị em gặp phải cơ sở sẽ đưa ra kỹ thuật và quy trình làm đẹp phù hợp.

Đội ngũ các chuyên viên có kinh nghiệm hàng đầu tại Hoàng Trúc Permanent Makeup, cũng là điểm mạnh không thể thiếu để tạo nên chất lượng cho thương hiệu.

Hoàng Trúc Permanent Makeup tạo nên dịch vụ phun xăm hàng đầu
Hoàng Trúc Permanent Makeup tạo nên dịch vụ phun xăm hàng đầu

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 55/8 Lý Thánh Tôn, Phường Vạn Thạnh, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0908 556 439

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung hiện là địa chỉ mang đến liệu trình phun xăm thẩm mỹ bậc nhất ở Nha Trang. Để mang đến trải nghiệm dịch vụ hài lòng và phù hợp cho mỗi chị em, cơ sở đã không ngừng nâng cao tay nghề, chuyên môn của các y bác sĩ, kỹ thuật viên có chuyên môn.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Ngọc Dung còn là hệ thống làm đẹp có nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu trang bị máy móc hiện đại, kết hợp mực phun xăm nhập khẩu từ Châu Âu. Nhờ đó, bạn sẽ có được vẻ ngoài tươi tắn, hài hòa và không cần lo lắng tình trạng kích ứng ảnh hưởng sức khỏe.

Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến dịch vụ phun xăm hài lòng cho khách hàng
Thẩm mỹ viện Ngọc Dung mang đến dịch vụ phun xăm hài lòng cho khách hàng

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 78 Lý Thánh Tôn, Phường Lộc Thọ, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 1800 6377 & 3232

KaLy Beauty

KaLy Beauty được chị em “đồn xa” về chất lượng phun xăm uy tín, chuẩn xác. Với thế mạnh ứng dụng công nghệ hiện đại, kết hợp tay nghề chuyên môn của các kỹ thuật viên. Chắc chắn, bạn sẽ có được hiệu quả phun xăm thẩm mỹ lên màu chuẩn xác giúp duy trì vẻ ngoài tươi tắn trong thời gian dài.

Quá trình làm đẹp còn được sử dụng chất liệu mực lành tính, kết hợp quy trình chuẩn Y khoa, không xâm lấn. Do đó, bạn không cần lo lắng tình trạng kích ứng, biến chứng không mong muốn cho sức khỏe.

KaLy Beauty cam kết dịch vụ hiệu quả và an toàn
KaLy Beauty cam kết dịch vụ hiệu quả và an toàn

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 63 Đường 23/10, Phường Phương Sơn, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0903 521 377

MiMi Beauty & Clinic

Cuối cùng, trong top cơ sở phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang uy tín nhất hiện nay, MiMi Beauty & Clinic là cái tên không còn quá xa lạ. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm làm đẹp bằng công nghệ, máy móc tối tân nhập khẩu 100%. Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm cũng là điểm mạnh giúp khách hàng luôn hài lòng với quá trình dịch vụ.

MiMi Beauty & Clinic mang đến dịch vụ phun xăm uy tín
MiMi Beauty & Clinic mang đến dịch vụ phun xăm uy tín

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 58 Âu Cơ, Phường Phước Tân, TP. Nha Trang, Khánh Hòa
 • Điện thoại: 0986 758 690

Với bài viết trên về những địa chỉ phun xăm thẩm mỹ ở Nha Trang chất lượng, mong rằng bạn đọc sẽ có được thông tin hữu ích và mang đến liệu trình phun xăm làm đẹp uy tín. Nhờ đó, bạn sẽ cải thiện được vẻ bên ngoài, duy trì gương mặt sắc sảo, tươi tắn trong thời gian dài.

Bình luận

  Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
  0 bình luận

  Bài viết liên quan