Top 7 spa tắm trắng Tân Phú uy tín nhất hiện nay


Tại quận Tân Phú, có rất nhiều spa cung cấp dịch vụ tắm trắng với quy trình chuẩn y khoa, chính sách bảo hành uy tín, mức giá bình dân. Vậy đâu là những spa tắm trắng Tân Phú được nhiều người yêu thích nhất hiện nay? Bài viết sau đây, dichvuspa.com.vn sẽ giới thiệu cho các bạn 7 spa có chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Những spa tắm trắng Tân Phú có chất lượng dịch vụ tốt nhất
Những spa tắm trắng Tân Phú có chất lượng dịch vụ tốt nhất

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center – Tắm trắng công nghệ cao ở Quận Tân Phú

Hệ thống Thẩm mỹ Quốc tế Seoul Center là một trong những spa tắm trắng uy tín hàng đầu tại quận Tân Phú vì có chất lượng dịch vụ rất tốt, chính sách bảo hành uy tín, không gian sang trọng, máy móc và thiết bị vô cùng hiện đại, tiên tiến. Toàn bộ dịch vụ tắm trắng tại cơ sở thẩm mỹ này đều đạt tiêu chuẩn an toàn chất lượng của Bộ Y tế nên không gây ra bất kỳ tổn thương nào cho làn da của khách hàng.

Hiện nay, Seoul Center Tân Phú có một số dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả như Dr. White hồng hoa, Dr. White Lavender, Dr. White Collagen, tắm trắng phi thuyền, Dr. White nhau thai cừu,…

Hiệu quả sau khi tắm trắng tại Seoul Center Tân Phú
Hiệu quả sau khi tắm trắng tại Seoul Center Tân Phú

Khi đăng ký dịch vụ tại chi nhánh Tân Phú, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra mức độ thâm sạm của da và giúp các bạn lựa chọn phương pháp tắm trắng phù hợp nhất với tình trạng cơ địa của mình.

Với mong muốn giúp khách hàng tiết kiệm chi phí điều trị, Seoul Center Tân Phú còn thường xuyên giảm giá dịch vụ tắm trắng, tặng kèm voucher và cung cấp nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn. Vào tháng này, Seoul Center sẽ khởi động chương trình vòng quay diệu kỳ, mang đến cho phái đẹp cơ hội nhận được 1 chỉ vàng 9999 và hàng trăm ưu đãi hấp dẫn.

Thông tin liên hệ

  • Địa chỉ: 54 Cầu Xéo, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.
  • Hotline: 1800 3333.
  • Fanpage: https://www.facebook.com/vuongquoctrimun/
  • Website: https://seoulspa.vn

Jeju Spa & Cosmetic

Jeju Spa & Cosmetic kết hợp sử dụng nguồn dược liệu an toàn, lành tính, chiết xuất từ thảo dược vào quy trình điều trị để giúp khách hàng đạt hiệu quả nhanh hơn. Mức giá dịch vụ tắm trắng tại Jeju Spa & Cosmetic dao động từ 800.000 đồng – 6 triệu đồng tùy thuộc vào công nghệ, gói combo mà các bạn lựa chọn.

Một số dịch vụ tắm trắng tại Jeju Spa & Cosmetic là tắm trắng phi thuyền, tắm trắng thảo dược, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng mầm gạo, hấp trắng body tinh chất gạo, phun trắng Nano Power White, tắm trắng hồng ngoại,…

Jeju Spa & Cosmetic có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại 
Jeju Spa & Cosmetic có hệ thống máy móc, thiết bị hiện đại

Địa chỉ: 87 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

JOY SPA & ACADEMY – Địa chỉ tắm trắng Tân Phú

Những công nghệ tắm trắng tại JOY SPA & ACADEMY đều được chuyển giao từ những nước tiên tiến trên thế giới nên mang lại hiệu quả rất cao, giúp làn da khách hàng trắng sáng bật tông nhanh chóng.

Hiện nay, JOY SPA & ACADEMY có rất nhiều dịch vụ an toàn, hiệu quả như tắm tái tạo toàn thân, tắm trắng công nghệ Nhật, tắm trắng thảo dược, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng hồng ngoại, tắm trắng phi thuyền, tắm trắng mặt, tẩy tế bào chết body,…

 JOY SPA & ACADEMY có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn
JOY SPA & ACADEMY có đội ngũ bác sĩ và kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chuyên môn

Địa chỉ: 651 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Mộc Tiên Spa

Mộc Tiên Spa luôn xếp vị trí cao trong danh sách những spa tắm trắng Tân Phú có chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đặc biệt, Mộc Tiên Spa cũng cung cấp rất nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn vào những ngày Lễ, Tết.

Hiện nay, Mộc Tiên Spa có một số dịch vụ tắm trắng như tắm trắng Whitening, tắm trắng vitamin tổng hợp, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng hồng ngoại, ủ trắng tái sinh da,…

Mộc Tiên Spa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn
Mộc Tiên Spa được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn

Địa chỉ: 53 Tây Sơn, Phường Tân Quý, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

THAMMYS Spa – Tắm trắng công nghệ cao ở Quận Tân Phú

THAMMYS Spa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những chị em có nhu cầu cải thiện làn da của mình. Đặc biệt, THAMMYS Spa còn sử dụng dược phẩm có nguồn gốc thiên nhiên nên vô cùng an toàn với làn da khách hàng.

Những dịch vụ tắm trắng tại THAMMYS Spa là tắm trắng vitamin tổng hợp, tắm trắng hồng ngoại, tắm trắng phi thuyền, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng toàn thân, tắm trắng vùng bụng, tắm trắng vùng cổ, tắm trắng sữa non yến mạch,…

THAMMYS Spa cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín
THAMMYS Spa cung cấp nhiều chính sách bảo hành uy tín

Địa chỉ: 725/24 Trường Chinh, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thẩm mỹ Handi’s Beauty

Thẩm mỹ Handi’s Beauty là địa chỉ spa tắm trắng Tân Phú uy tín, có mức giá dịch vụ không quá cao, vô cùng phù hợp với sinh viên. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ Handi’s Beauty còn tặng nhiều voucher giảm giá cho khách hàng thân thiết, giúp họ tắm trắng với chi phí thấp nhất.

Một số dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả tại Thẩm mỹ Handi’s Beauty là tắm trắng thảo dược, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng vitamin tổng hợp, công nghệ Baby Skin, tắm trắng sữa non yến mạch, tắm trắng Whitening, tắm trắng phi thuyền,…

Thẩm mỹ Handi’s Beauty có đa dạng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp
Thẩm mỹ Handi’s Beauty có đa dạng dịch vụ chăm sóc sắc đẹp

Địa chỉ: 211 Bờ Bao Tân Thắng, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Tuệ Minh Spa Tân Phú

Ngoài những spa tắm trắng Tân Phú kể trên, các bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ tắm trắng tại Tuệ Minh Spa vì đây cũng là một trong những thẩm mỹ viện uy tín hàng đầu tại đây. Khi lựa chọn dịch vụ tắm trắng tại Tuệ Minh Spa, chị em sẽ được tặng gói soi da miễn phí và được phục vụ trà, bánh trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.

Hiện nay, Tuệ Minh Spa có rất nhiều dịch vụ tắm trắng an toàn, hiệu quả như tắm trắng hồng ngoại, tắm trắng thuốc bắc, tắm trắng phi thuyền, tắm trắng vitamin tổng hợp, phun trắng Nano toàn thân, tắm trắng bã cà phê,…

Tuệ Minh Spa là địa chỉ tắm trắng rất uy tín
Tuệ Minh Spa là địa chỉ tắm trắng rất uy tín

Địa chỉ: 15 Hà Thị Đất, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

Những spa tắm trắng Tân Phú luôn cập nhật những xu hướng thẩm mỹ tiên tiến nhất và cải thiện chất lượng dịch vụ để giúp làn da chị em bật tông nhanh chóng. Nếu như phái đẹp muốn tham khảo dịch vụ tắm trắng uy tín thì có thể tham khảo những địa chỉ mà chúng tôi đã cập nhật ở trên nhé! Chúc bạn có làn da trắng mịn.

Bình luận

    Bình luận mới vừa được thêm vào. Click để xem
    0 bình luận

    Bài viết liên quan